logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Thailand

ไม่ดูไม่ได้แล้ว คอนเสิร์ต "โต๋"

โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ประกาศรายชื่อแขกรับเชิญที่จะมาร่วมสร้างสีสันและความสนุกบนเวที “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ทูเดย์ ไลฟ์ แอท อิมแพค อารีนา” ในวันเสาร์ที่ 31 ส.ค.นี้ B5 (บีไฟว์), กัน-นภัทร และ จียอน เสริมทัพความเจ๋ง!

เสมือนเป็นการรวมตัวย่อมๆ อีกครั้งของวง B5 สมาชิกทั้ง 4 เบน-ชลาทิศ, มาเรียม เกรย์, เค้ก-อุทัย, และ คิว-สุวีระ เผยว่า “รู้สึกเหมือนเวลาเพื่อนเรามีงานบุญ แน่นอนเราต้องไปร่วมแสดงความยินดีด้วย พอบีไฟว์ได้รับเกียรติเป็นแขกรับเชิญในครั้งนี้ ก็หวังว่าพวกเราจะได้ไปเติมเต็มทูเดย์ของโต๋ให้สมบูรณ์ครับ เราจะดึงมุมที่โต๋ทำไม่ได้ตอนอยู่คนเดียวออกมาให้ทุกคนได้เห็น”

ด้านกัน-นภัทรน้องชายคนสนิทของโต๋ที่เคยเล่นละครเวทีมาด้วยกัน ส่วนจียอนรู้จักกันผ่านรายการเพลงในฐานะคอมเมนเตเตอร์ ครั้งนี้แฟนเพลงจะได้เห็นความสามารถ และอีกมุมของหนุ่มโต๋ที่จะทำให้ทุกคนต้องกรี๊ดหนัก จองบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ หรือ www.thaiticketmajor.com

อ่านเพิ่มเติม...

All rights and copyright belongs to author:
Themes
ICO