logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Thailand

เอ๊ะยังไง?! น้ำฝน ทวีพร โพสต์เฟซบุ๊ก ชีวิตสดใสห่างไกลยาเสพติด

กลายเป็นกระแสร้อนๆ ที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับกรณีที่อดีตนักร้องสาว ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง ถูกตำรวจจับในข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครอง จนเป็นเรื่องทอล์ฟออฟเดอะทาวน์ในเวลานี้ และมีกระแสข่าวลืออดีตพระเอก ดารานักร้องชาย ดีเจชาย และนางแบบ ถูกโยงว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการค้ายาเสพติด

น้ำฝน ทวีพร ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Namfon Taveeporn

ล่าสุดนางงามสาว น้ำฝน ทวีพร โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว Namfon Taveeporn ไว้ว่า “ยาเสพติดมันไม่ดีนะคะ #ห่างไกลยาเสพติด #ชีวิตสดใสห่างไกลยาเสพติด.” และมีคนกดไลค์และแสดงความคิดเห็นกันหลายคน บ้างก็บอกว่าหาข่าวเก่าๆ อ่านแป๊บนะ และน้ำฝนตอบกลับด้วยข้อความ “5555” พร้อมทั้งใส่อิโมติคอนยิ้ม

นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตคนหนึ่งแสดงความคิดเห็นว่า “คนที่ด่าเธอวันนั้น ใช้สมองนะคะ ภาพมายา กะความจริง คนมันปลอม ปลอมทั้งบ้าน ตลก มาก อิผี .... หอบผ้าหอบผ่อนไป หนี เที่ยวกันบ้างเธออ” และน้ำฝนได้คอมเมนต์ตอบกลับเป็นอิโมติคอนหัวใจด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

All rights and copyright belongs to author:
Themes
ICO