Thailand

เนเน่ พรนับพัน สาวไทยหนึ่งเดียวทำได้ คว้าที่ 5 ได้เดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปจีน

จบไปแล้วสำหรับเวทีประกวดหาไอดอลประเทศจีนอย่าง CHUANG 2020 ที่มีสาวไทยหนึ่งเดียวอย่าง เนเน่ พรนับพัน เข้าประกวดสานฝันเป็นไอดอลเอเชีย โดยมีผู้เข้าประกวด 101 คน และผู้ได้อันดับ 1-7 จะได้เดบิ้วเป็นศิลปิน

โดยในรอบไฟนอล เนเน่ ขึ้นร้องเดี่ยวบนเวที เพลง รักไม่ต้องการเวลา เวอร์ชั่นจีน ก่อนที่กรรมการประกาศรายชื่อ 3 คนที่อยู่ในอันดับ 7-9 แบบไม่เรียงลำดับ (นับคะแนนล่าสุด 21.00 เวลาจีน) เด็กฝึกที่อยู่ในลำดับดังกล่าวได้แก่ สวี่อี้หยาง จางอี้ฝาน และ จูจู่อ้าย

จากนั้นก่อนประกาศผลเมนเทอร์ในรายการได้ออกมาเปิดความถึงผู้เข้าประกวดทุกคน โดย เมนเทอร์เทาน้ำตาไหล เผยความในใจ “จะเป็นเมนเทอร์ของทุกคนตลอดไป ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน สู้ๆนะสาวๆ ทุกคน” เมนเทอร์ ลู่หาน อวยพรเด็กฝึก “สิ่งที่สำคัญคือการอดทน ส่วนที่เหลือก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลา” 

เมนเทอร์ วิคตอเรีย อวยพรสาวๆ : ถ้ารู้สึกไม่สบายใจเมื่อไหร่ อยากให้ย้อนกลับมาดูฤดูร้อนนี้ ใน CHUANG ความพยายามที่มีทุกวัน และให้คิดว่า ความพยายามนี้คุ้มค่าแล้ว 

เมนเทอร์ เหมาปู๋อี้ อวยพรเด็กฝึก ในฐานะที่ผ่านเวทีประกวดมาก่อน : เวทีนี้ใครอยากจะเดินได้ไกล และเดินได้นาน ต้องพึ่งพาพลังและความสามารถของตัวเอง กว่าจะถึงวันนั้น จงอย่าหยุด 

ก่อนที่จะมาการประกาศผล ซึ่ง เนเน่ พรนับพันทำสำเร็จ คว้าที่ 5 ไปครอง โดยได้ 100 ล้านโหวต ซึ่ง เนเน่ ได้เผยความในใจว่า

"ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนฉันมาโดยตลอด ขอบคุณรายการ CHUANG2020 ที่ให้โอกาสฉัน ฉันมาสู่ที่นี่เพราะฉันอยากพิสูจน์ว่าตัวเองเป็นเกิร์ลกรุ๊บได้ ตอนนี้ฉันทำได้แล้ว เพราะความพยายามของทุกคน ฉันอยากพูดว่า สมาชิกเกิร์ลกรุ๊บ ไม่ได้มีแค่เต้นกับร้อง แต่ฉันอยากเป็นคนที่สร้างอิมแพ็กกับคนอื่นด้วย นี่คือฝันอันสูงสุดของฉัน".

สำหรับอันดับที่ 1-7 ของเด็กฝึกที่ได้รับการเดบิวต์คือ

อันดับ 1 CURLEY GAO
อันดับ 2 ZHAO YUE
อันดับ 3 WANG YIJIN
อันดับ 4 CHEN ZHUOXUAN
อันดับ 5 NENE
อันดับ 6 LIU XIENING
อันดับ 7 ZHANG YIFAN

CURLEY GAO เผยความในใจ หลังได้รับการประกาศเป็นที่ 1 และเป็นเซนเตอร์ของทีมว่า ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนฉัน พ่อแม่ บริษัท เมนเทอร์ ทีมงาน และสาวๆ อีก 100 คน ขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือฉันมาตลอด รวมถึงฟแนคลับที่สนับสนุนฉัน พวกคุณเหนื่อยมามาก ปีนี้ตนได้เดบิวต์แล้ว และวันที่ฉันรอมาถึงแล้ว และฉันสามารถไปกับสาวๆ ทั้ง 6 จะเริ่มต้นบทเรียนใหม่ วันนี้ฉันอยากพูดว่า ฉันหวังว่าฉันจะดีพอแล้วสำหรับทุกคน ฉันจะพยายามต่อไป ขอบคุณทุกคน

ขณะที่ชื่อวงของสาวๆ ทั้ง 7 คนที่ได้เดบิวต์ในปีนี้คือ "Bon Bon Girls 303"

อ่านเพิ่มเติม...

Football news:

Marotta on the match with Bayer: I am very optimistic. Inter wants to win the Europa League
Manchester United are unhappy with the way Borussia was leading the negotiations for Sancho. The Germans did not want to communicate directly
Liverpool have announced the purchase of defender Tsimikas from Olympiakos
Bordeaux appointed ex-assistant Blanc Gasse as head coach
Sterling on the win over Real Madrid: Manchester City were incredibly hungry. We have the strength to succeed in the Champions League
Galliani about Pirlo in Juve: Andrea was laughing like a madman when I called to congratulate him
Villarreal will pay no more than 20 million euros for Valencia captain Parejo and midfielder Coquelin