logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Thailand

ฆ่ายกครัว 3 ศพคาบ้าน กลางเมืองเชียงราย ตร.ไม่ชัดปมสังหาร เร่งสอบแล้ว


ด้านนางสาวทิพวรรณ์ มโนเรือง อายุ 39 ปี เพื่อนบ้านของผู้ตาย กล่าวว่า ผู้ตายที่เป็นเจ้าของบ้านคือนายอุดม มีอาชีพรับราชการทำงานฝ่ายจัดเก็บรายได้ที่เทศบาลบ้านดู่ ส่วนนางณัชชาทำงานอยู่ที่เทศบาลแม่ลาว ส่วนนางสาวเสาวรส หรือน้องแป้ง ลูกสาว ทราบว่าเพิ่งทำงานที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ไม่ทราบตำแหน่งแน่ชัด ทั้ง 3 คนเป็นคนมีอัธยาศัยไมตรีดี เป็นมิตรกับเพื่อนบ้านทุกๆ คน ชอบทำบุญใส่บาตร ออกกำลังกายเป็นประจำ ไม่เคยเห็นมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับใครทั้งสิ้น

เพื่อนบ้านของผู้ตายกล่าวอีกว่า ทั้งนี้ ในช่วงเมื่อคืนวันที่ 28 พ.ย.62 ที่ผ่านมา ประมาณเกือบๆ เที่ยงคืน ขณะที่ตนนอนอยู่ภายในบ้านก็ได้ยินเสียงคล้ายปืนดังขึ้นมาประมาณ 3 นัด ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก หลังจากนั้นก็ไม่พบทั้ง 3 คนอีกเลย จนกระทั่งมีผู้มาพบว่าเสียชีวิตเป็นศพแล้วทั้ง 3 คน


ขณะที่ นายพัฒน์พงษ์ โพธิ์เกตุ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านดู่ กล่าวว่า ที่มีข่าวว่าเป็นการทะเลาะกันเองภายในบ้าน และฆ่ากันเองในครอบครัวนั้น ตนรู้จักครอบครัวนี้เป็นอย่างดี ทุกคนเป็นคนดีมีคุณธรรม โดยส่วนตัวจึงไม่เชื่อว่าจะเกิดเหตุเช่นนั้นได้


ขณะที่มีรายงานว่า ชาวบ้านที่อยู่ในละแวกดังกล่าวมีการร่ำลือกันไปต่างๆ นานาๆ และทราบกันในเบื้องต้นว่าผู้ตายทั้ง 3 มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิตภายในบ้าน โดยก่อนหน้านั้นมีชายหนุ่มลักษณะเป็นคนมีอันจะกินมาติดพันลูกสาวบ้านนี้ และไปมาหาสู่กันเป็นประจำ โดยชายคนดังกล่าวมีลักษณะเป็นดูเป็นคนบุคลิกโมโหร้าย หลังเกิดเหตุก็ไม่มีใครพบว่าเดินทางไปมาหาสู่หรือมาที่บ้านนี้อีกเลย

ทั้งนี้ ความคืบหน้าของข่าวจะรายงานให้ทราบต่อไป.

เกิดเหตุยิงกันตายภายในบ้าน ขรก. เทศบาลบ้านดู่ พบศพพ่อ แม่ ลูก ตายมาแล้ว 3 วัน ชาวบ้านเผยได้ยินเสียงปืนเมื่อ 28 พ.ย. ตร.เร่งสืบหาข้อเท็จจริง ด้านเพื่อนบ้านไม่เชื่อคนในบ้านจะทะเลาะจนยิงกันเอง

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 2 ธ.ค.62 ร.ต.อ.นนท์ แสงมณี รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย 3 ศพ ภายในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 3 ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สิทธิชัย ไกรแสง ผกก.สภ.บ้านดู่ พ.ต.อ.สันติ กองสมัคร รอง ผบก.ภ.จว.เชียงราย รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว อยู่ริมถนนภายในหมู่บ้าน ตั้งอยู่บนเนื้อที่ประมาณ 1 งาน มีรั้วรอบขอบชิด รายล้อมไปด้วยบ้านเรือนผู้คนในหมู่บ้าน เจ้าหน้าที่ได้กันไทยมุงและรีบกันพื้นที่ไม่ให้ผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปภายในบ้าน แม้กระทั่งผู้สื่อข่าวก็ถูกกันให้อยู่ด้านนอกของบริเวณบ้านเช่นกัน

บริเวณประตูด้านหน้าซึ่งได้กั้นเป็นห้องรับแขก พบศพ นายอุดม กิมสี อายุ 57 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว สภาพขึ้นอืด เสียชีวิตมาไม่น้อยกว่า 3 วัน ภายในห้องนอนใหญ่ พบศพ นางณัชชา กิมสี อายุ 51 ปี ภรรยาของนายอุดม ในสภาพขึ้นอืด และยังพบศพ นางสาวเสาวรส กิมสี อายุ 27 ปี ลูกสาวของนายอุดม และนางณัชชา นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงภายในห้องนอนของตนเอง ในสภาพขึ้นอืดเช่นเดียวกัน โดยเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายไม่ยอมเปิดเผยข้อมูลอื่นใดให้แก่สื่อมวลชนได้รับทราบ ก่อนเรียกรถกู้ภัยสมาคมสิริกรณ์บรรเทาสาธารณภัย มารับศพไปตรวจพิสูจน์ที่แผนกนิติเวชโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ และรีบปิดล็อกพื้นที่บ้านหลังดังกล่าว ท่ามกลางความกังขาของทุกฝ่าย

Themes
ICO