logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Thailand

มหาเศรษฐีพันล้านชาวญี่ปุ่นประกาศรับสมัครแฟนสาวไปท่องอวกาศชมดวงจันทร์เอเจนซีส์ - มหาเศรษฐีพันล้านชาวญี่ปุ่นรายหนึ่งตัดสินใจลงประกาศโฆษณารับสมัครแฟนสาวที่จะได้เดินทางไปเที่ยวรอบดวงจันทร์ร่วมกับเขาด้วยจรวด SpaceX

ยูซากุ มาเอซาวะ มหาเศรษฐีชาวญี่ปุ่นที่เพิ่งประกาศเลิกรากับแฟนสาวนักแสดงไปในช่วงก่อนหน้านี้ ได้ลงโฆษณารับสมัครแฟนสาวที่ยังโสดและมีอายุ 20 ปีขึ้นไป ที่จะมาร่วมสนุกสนานกับการใช้ชีวิตของเขา

การจับคู่ครั้งนี้จะกลายเป็นรายการทีวีสำหรับฉายผ่านระบบสตรีมมิ่งบนเว็บแห่งหนึ่ง โดยทางเจ้าตัวบอกว่าเขาเห็นด้วยกับความคิดนี้ก็เพราะความเหงาในช่วงวัยกลางคน

"ผมใช้ชีวิตในแบบที่ผมต้องการมาโดยตลอดจนถึงทุกวันนี้" กล่าวโดย มาเอซาวะ ผู้มีลูก 3 คนจากหญิง 2 คน

"ตอนนี้ผมอายุ 44 ความรู้สึกเหงาและว่างเปล่าเริ่มแทรกซึมเข้ามาในตัวผมอย่างช้าๆ ทำให้ผมคิดว่าควรจะมีความรักกับผู้หญิงอีกสักคน" เขากล่าวในโฆษณารับสมัครแฟนสาว

มาเอซาวะยังเพิ่มความน่าสนใจด้วยการระบุในบัญชีทวิตเตอร์ของเขาว่า "ทำไมถึงจะไม่อยากเป็นผู้หญิงคนแรกที่จะได้เที่ยวดวงจันทร์ล่ะ"

กำหนดเส้นตายสำหรับการสมัครคือวันที่ 17 มกราคม 2020 โดยที่มหาเศรษฐีรายนี้จะตัดสินใจขั้นสุดท้ายในช่วงปลายเดือนมีนาคม หลังจากได้ทดลองไปเดทกับบรรดาผู้สมัครทั้งหลาย

มาเอซาวะเป็นอดีตนายใหญ่ของบริษัทแฟชั่นออนไลน์ Zozo ที่รู้จักกันในเรื่องซื้อผลงานศิลปะที่มีราคา และได้ขายบริษัทให้กับ Yahoo! Japan ไปเมื่อปีที่แล้ว

เขามีกำหนดจะไปเที่ยวดวงจันทร์ในปี 2023 หรืออาจจะหลังจากนั้น ในฐานะของผู้โดยสารของการท่องเที่ยวอวกาศด้วยยานอวกาศ SpaceX ของอีลอน มัสก์

มาเอซาวะยังมีแผนจะนำศิลปินอีกหลายคนเดินทางไปพร้อมกับเขาด้วย โดยจะเป็นการเดินทางวนรอบดวงจันทร์ แต่ไม่ได้ลงไปจอดบนดวงจันทร์


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
Themes
ICO