logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Thailand

นายกนักประดิษฐ์ เตรียมนำนวัตกรรมเข้าฉาก Fast9 ขอคนไทยเป็นเจ้าภาพที่ดี

"นายกฯนักประดิษฐ์"ขอความร่วมให้คนไทยร่วมเป็นเจ้าบ้านที่ดี ย้ำอย่าเผยแพร่ภาพระหว่างการถ่ายทำ เผยกำลังเจรจากองถ่าย เตรียมนำสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมเข้าไปในฉาก Fast & Furios

เมื่อวันที่ 20 มิ.ย.62นายภณวัชร์นันท์ ไกรมาตย์ นายกสมาคมนักประดิษฐ์และนวัตกรรมแห่งประเทศไทย กล่าวถึงความคืบหน้าในการถ่ายภาพยนตร์ Fast & Furious 9 ที่ จ.กระบี่ ว่า ขณะนี้ทางทีมงานได้เล็งบริเวณที่มีภูเขาหินปูนสลับซับซ้อนในพื้นที่ ซึ่งถือว่าเป็นโลเกชั่นที่มีความสวยงาม ถือเป็น Unseen ที่สามารถเผยแพร่ไปทั่วโลกได้ โดยเฉพาะ ฉากซิ่งรถสุดมันส์ ของเหล่าบรรดานักแสดงในเรื่อง น่าจะเป็นถนนเส้นบ้านในสระ-เขาทอง เนื่องจากทิวทัศน์ของถนนเส้นดังกล่าว มีความสวยงามของภูเขาหินปูน ที่เรียงรายสลับกันเกือบตลอดทั้งสาย รวมถึงเป็นถนนเส้นรองที่ไม่สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้ใช้ถนนด้วย อย่างไรก็ตาม ตนก็ขอย้ำเตือน กับสิ่งที่นายอภิชัย อรัญญิก ผอ.ททท.สำนักงานกระบี่ ที่อยากให้ชาว จ.กระบี่ และคนไทยทั้งประเทศร่วมเป็นเจ้าบ้านที่ดี และให้ความร่วมมือ ไม่ไปละเมิดลิขสิทธิ์ เช่นการถ่ายภาพในกองถ่ายทำ มาเผยแพร่แก่สาธารณะ เป็นต้น

นายภณวัชร์นันท์ กล่าวด้วยว่า ส่วนการพูดคุยกับกองถ่ายทำภาพยนตร์ เพื่อจะนำสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมของไทยเข้าไปในฉากภาพยนตร์นั้น ขณะนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการเจรจาอยู่ ซึ่งหากมีความคืบหน้าอย่างไร ตนก็จะรีบแจ้งให้สาธารณชนทราบต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

All rights and copyright belongs to author:
Themes
ICO