logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Thailand

องค์แม่ลง “รัศมีแข” นำทีม “หยก-น้ำหวาน-ปอ” เกรี้ยวกราดสุดๆ


“เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE” สัปดาห์ที่ 7 มาชมการแท็กทีมแข่งขันของ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, หยก–ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์,น้ำหวาน–กรรณาภรณ์ พวงทอง และ ปอ–อรรณพ ทองบริสุทธิ์” บอกได้เลยว่ายิ่งเข้ามาสู่รอบลึกๆการแข่งขันก็ยิ่งโหดขึ้นเรื่อยๆจนไอร้อนของเวทีลุกพึ่บพั่บ เพราะมีหนึ่งทีมที่เหลือพื้นที่การแข่งโชว์อันน้อยนิดเพียงแค่บล็อกเดียวเท่านั้น!

ซึ่งทางฝั่งหัวหน้าทีมผู้ท้าชิงอย่าง “รัศมีแข” ก็เกรี้ยวกราดสุดไม่มีคำว่ายอม รวมถึงไม่เหลือความสัมพันธ์พี่น้องกับใครทั้งสิ้น ไม่ว่าจะแลกมาด้วยเหนื่อยยาก ความอาย ก็ดอนต์แคร์ทั้งสิ้น ใจพุ่งไปที่ความชนะอย่างเดียว ทางด้านลูกทีมอย่าง 2 สาว “หยก–น้ำหวาน” นี่คือเวทีแรก รายการแรก กับการร้องการโชว์ ที่ไม่เคยได้ทำมาก่อนในชีวิต!!!

เรียกว่างานนี้ “ซานิ–เอกกี้–เป็กกี้–ฟรอยด์” จากฝั่ง T4 มีกดดันยืนไม่ติดพื้นแน่นอน สรุปแล้วทีมไหนกันที่โดนเพลี่ยงพล้ำจนเหลือพื้นที่โชว์เพียงแค่บล็อกเดียว ใครจะเป็นผู้ชนะ คว้าแทมโบรีนทองคำไปครอบครอง ตามชม “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBORINE(โกลเด้น แทมโบรีน)” วันเสาร์ที่ 17 มี.ค. เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7.

Themes
ICO