logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Thailand

ผู้ป่วยมะเร็งได้เฮ ! เอกชนเปิดศูนย์จำหน่ายสมุนไพรสูตร “หมอแสง”ที่วัดสมานฯฉะเชิงเทรา - ผู้ป่วยมะเร็งได้เฮ ! บริษัทเอกชนที่ได้รับสิทธิ์ในการผลิตสมุนไพรสูตร “หมอแสง ” เปิดสถานที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ในวัดสมานฯ จ.ฉะเชิงเทรา หวังอำนวยความสะดวกผู้ป่วยที่พอมีกำลังซื้อและชาวต่างชาติไม่ต้องเดินทางไกล ลดความแออัดที่ปราจีนฯ

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่ลแนล โฮลดิ้ง จำกัด ผู้ได้รับสิทธิ์ในการผลิตอาหารเสริมสูตรสมุนไพร “หมอแสง ”จากนายแสงชัย แหเลิศตระกูล เจ้าตำหรับสมุนไพรสูตรต้านมะเร็งที่มีชื่อเสียงโด่งดังใน จ.ปราจีนบุรี ได้เปิดตัวสถานที่จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สมุนไพรสูตรหมอแสง แห่งแรกในประเทศไทยที่โดมริมน้ำข้างแพดอกบัว ภายในวัดสมานรัตนาราม ต.บางแก้ว อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา

 นางนันทวรรณชยา ภาจิตประพันธ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทฯกล่าวว่า การนำผลิตภัณฑ์สมุนไพรสูตรหมอแสงมาผลิตเพื่อจำหน่ายก็เพื่อต้องการให้ผู้ป่วยที่มีฐานะดีและต้องการรับผลิตภัณฑ์ในปริมาณมากกว่าจำนวนที่แจกจ่ายฟรีที่บ้านหมอแสง ใน จ.ปราจีนบุรี ทุกวันเสาร์ต้นเดือน ให้สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้ง่ายขึ้นโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปรอคิวเป็นเวลานาน

 “ เดิมบริษัทฯ เป็นผู้ให้การสนับสนุนด้านการผลิตสมุนไพรบรรจุแคปซูลให้กับ หมอแสง เพื่อนำไปแจกจ่ายฟรีอยู่แล้ว จึงได้นำผลิตภัณฑ์สมุนไพร M HERBS สูตรหมอแสง มาเปิดตัวเพื่อจำหน่ายให้กับผู้ป่วยมะเร็งอีกจำนวนมากที่ยังเข้าไม่ถึงสมุนไพรดังกล่าว รวมถึงชาวต่างชาติที่ไม่ต้องเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลมาไกล แต่สามารถสั่งซื้อหรือเดินทางมาซื้อได้ที่วัดสมานรัตนาราม ”

 นางนันทวรรณชยา ยังบอกอีกว่ารายได้หลังการจำหน่ายส่วนหนึ่งบริษัทฯ จะร่วมสมทบทุนให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลวัดสมานรัตนาราม เพื่อนำไปใช้ในการจัดหาซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ รวมทั้งสมทบทุนในโครงการ “สุขใจผู้ให้ อิ่มใจผู้รับ” ในการสนับสนุนผลิตภัณฑ์จากลูกค้าหลังจากมีผู้ซื่อ 1 ชุดเท่ากับแจกให้ผู้ป่วยที่ขาดโอกาสหรือขาดทุนทรัพย์ได้รับฟรี 1 ชุด

 ทั้งนี้สาขาที่เปิดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สมุนไพร “หมอแสง” ใน จ.ฉะเชิงเทรา จะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. โดยมีแพทย์แผนไทยและเภสัชกรประจำสาขา ที่สามารถให้ข้อมูลและคำปรึกษา เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ตลอดเวลา

 ด้าน น.ส.พักตร์ชนก แหเลิศตระกูล บุตรสาวของหมอแสง เผยว่าสมุนไพรที่ผลิตและจำหน่ายโดย บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่ลแนล โฮลดิ้ง จำกัด เป็นสูตรเดียวกับที่ หมอแสง นำไปแจกจ่ายให้กับผู้ป่วยมะเร็งที่เดินทางมารับที่ จ.ปราจีนบุรี โดยได้มีการปรับปรุงสูตรเพียงเล็กน้อยเพื่อให้สามารถผลิตเพื่อวางจำหน่ายได้

และการเปิดสาขาเพื่อจำหน่ายที่วัดสมานรัตนาราม ก็เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนและผู้ป่วยที่ต้องการสมุนไพรหมอแสง ที่ไม่ต้องเดินทางไกลมาถึง จ.ปราจีนบุรี โดยเฉพาะผู้ป่วยที่ต้องเดินทางมาจากภาคเหนือ ภาคใต้ หรือจังหวัดที่อยู่ห่างไกล ที่ต้องมีค่าใช้จ่ายในเดินทางที่สูงมาก

 โดยการเปิดสาขาจำหน่ายยาสมุนไพรสูตรหมอแสง ที่วัดสมานฯ ถือเป็นสาขาแรกในประเทศไทย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชน ผู้ป่วย และชาวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวยังวัดสมานฯ และยังจะทำให้คนทั่วไปได้รู้จักสมุนไพรหมอแสง เพิ่มมากขึ้นด้วย

ด้าน นายอุดม เฉลิมช่วง อายุ 73 ปี ผู้สื่อข่าวพิเศษสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 ประจำ จ.ฉะเชิงเทรา ผู้ป่วยโรคมะเร็งช่องท้อง กล่าวว่าที่ผ่านมาได้ทำการรักษาตามแนวทางของแพทย์แผนปัจจุบันด้วยการให้คีโมและเปิดแผลที่หน้าท้อง จนร่างกายทรุดโทรมและคิดว่าจะไม่รอดแล้ว แต่หลังได้รับสมุนไพรสูตรหมอแสง ก็ทำให้มะเร็งพังผืดในช่องท้องไม่ลุกลามอีกจนแพทย์ที่ทำการรักษาแปลกใจ ซึ่งการเปิดศูนย์จำหน่ายสมุนไพรพื้นที่ จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ป่วยมะเร็งได้เป็นอย่างดี

 นางนันทวรรณชยา ภาจิตประพันธ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทเอกชน

น.ส.พักตร์ชนก แหเลิศตระกูล บุตรสาวของหมอแสง


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
Themes
ICO