logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Thailand

"โค้ชด่วน" เปิดใจชี้ปัจจัยสำคัญตบสาวไทยพ่ายสหรัฐฯ 3 เซตรวด

กุนซือทัพลูกยางสาวไทยให้สัมภาษณ์หลังเกมที่พ่ายต่อสหรัฐอเมริกา 3 เซตรวดในศึกวอลเลย์บอลหญฺิงเนชันส์ลีกนัดสุดท้าย

วันที่ 20 มิ.ย. "โค้ชด่วน" ดนัย วัชรเมธากุล กุนซือทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย กล่าวเปิดใจหลังจากแพ้สหรัฐอเมริกา 3 เซตรวดในศึกวอลเลย์บอลหญฺิงเนชันส์ลีก สนาม 5 นัดสุดท้าย

“เป็นเกมที่หนักเพราะสหรัฐเองวันนี้ทำเกมเสริฟใส่เราได้ดีมาก เราผิดพลาดไปกับการรับเสริฟเยอะ ทำให้กระบวนการเล่นของเราเป็นไปได้ยาก ประกอบกับเรื่องของเกมรุกของเขารุนแรงจนเราต้านไม่ไหว

“ต้องพยายามแก้ไขในเรื่องของเกมรับให้มากขึ้น จะไปบล็อกสู้กับเขาก็ลำบาก สรีระของเราเสียเปรียบเยอะ ต้องใช้เกมรับเข้ามาช่วย ช่วงนี้ต้องยอมรับนิดนึงว่าเด็กมีอาการล้า เพราะลากยาวมาเดือนครึ่ง

“เป็นเวลา 6 สัปดาห์เพราะฉะนั้นความล้าของกล้ามเนื้อมันเกิดขึ้นแน่นอน แต่สิ่งที่ตามมาเราต้องรักษาคุณภาพของนักกีฬาโดยไม่ให้เกิดอาการบาดเจ็บ ได้เล่นในรายการที่สำคัญๆอย่างในเดือนสิงหาคมนี้ได้”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

All rights and copyright belongs to author:
Themes
ICO