logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Thailand

ตร.ล่าตัว ‘เสือ ดุสิต’หาข้อมูลบ่อน สะพานใหม่ เผยถูกเจ้ามือโกง ชักปืนทวงเงินไม่ได้ปล้น

กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “เสือ ดุสิต” โพสต์ภาพตัวเองโชว์ลายสัก​พร้อมระบุ “ชีวิตผมไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว ผมแค่ไปเอาเงินคืนก็ต้องตามที่ผม ครอบครัวผมไม่เกี่ยวลูกผู้ชายหน่อยคับตราหน้าผมไว้เลย ผมอะเด็กสายไหมเงินแค่นี้ท่านไม่สะดุ้งหรอก ท่านก็คิดสะว่าทำบุญ” ก่อนมีภาพปรากฎชายดังกล่าวบุกเข้าปล้นบ่อนการพนันในพื้นที่ สน.บางเขน

เมื่อช่วงค่ำของวันที่​ 25​ สิงหาคม พ.ต.อ.อำนาจ​ อินทรศวร​ ผกก.สน.บางเขน​ กล่าวภายหลังมีภาพ เผยแพร่ในโซเชียลว่า ทางผู้บังคับบัญชา​ได้สั่งการให้ตรวจสอบ​เรื่องดังกล่าว โดยได้ลงพื้นที่ตรวจหาบ่อนการพนันในย่านสะพานใหม่​ตามที่กล่าวอ้าง แต่กลับพบเพียงห้องเปล่า​ ซึ่งตั้งอยู่ภายในซอยพหลโยธิน50​ อย่างไรก็ตามได้สั่งการให้ทางเจ้าหน้าที่ติดตามตัวนายเสือ​ มาสอบปากคำ​ ​ซึ่งเบื้องต้นทางญาติของนายเสือได้ประสานเข้ามอบตัว​ แต่ก็ได้สั่งชุดสืบสวนให้ติดตามตัวมาสอบ​ด้วย เบื้องต้นยังไม่สามารถระบุได้ว่าจะดำเนินคดีในข้อหาใดบ้าง​ ส่วนบ่อนการพนันถ้าพบว่าเปิดให้ลักลอบเล่นจริง​ ก็จะต้องเรียกเจ้าของสถานที่มาดำเนินคดีเช่นกัน

รายงานแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนตำรวจนครบาล 2 และสน.บางเขน ได้ควบคุมตัวนายสัมฤทธิ์  ริมเถื่อน หรือ “เสือ ดุสิต” อายุ​ 33​ ปี และนายวัชระหรือโจ๊ก มากจงดี อายุ​ 22​ ปี 2 บุคคลที่ปรากฎในภาพดังกล่าวมาสอบปากคำ​ทราบความว่า โดยนายเสือและนายโจ๊ก ได้เข้าไปเล่นการพนันในบ่อนดังกล่าว​ ตั้งแต่วันที่​ 23 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยบ่อนดังกล่าว เป็นบ่อนที่ลักลอบเปิดให้ชาวบ้านเล่นได้ประมาณ 2-3 วัน ซึ่งบุคคลทั้งสองได้เล่นเสียเงินไปประมาณ 20,000 บาท ภายหลังมีคนที่อยู่ในบ่อน บอกให้นายเสือเลิกเล่น เพราะบ่อนนี้บังคับลูกเต๋าได้ ทำให้นายเสือเกิดความโมโหและโวยวายขึ้น เมื่อเห็นว่าคนคุมบ่อนจะกรูเข้ามาหา จึงชักอาวุธปืนบีบีกันที่พกติดตัวมาข่มขู่พนักงานภายในบ่อนให้เอาเงินคืนตนตามภาพที่เป็นข่าว หลังเกิดเหตุทางบ่อนก็ได้เข้ามาพูดคุยตกลงกันกับนายเสือว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด ส่วนเรื่องจำนวนเงินที่นายเสือ เสียไปบ่อนก็ได้คืนให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ใช่การบุกปล้นตามที่เป็นข่าว

ส่วนเรื่องราวที่โพสต์ในเฟซบุ๊กของตน “เสือ ดุสิต” ที่บอกว่า ถ้าจะมาทวงเงินคืนก็ให้มาตามที่ตน ไม่ต้องไปตามกับครอบครัวของตนนั้น เป็นเรื่องที่เจ้าตัวโมโห เพราะมีคนมาทวงเงินกับแฟนว่า “เล่นเสียแล้วมาทวงเงินคืนกับบ่อนได้ยังไง”

รายงานแจ้งต่อว่า สำหรับบ่อนการพนันดังกล่าวนั้น​ตั้งอยู่ด้านหลังบิ๊กซี สาขาสะพานใหม่ ภายในซอยพลหโยธิน 50 แยก1 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน​ โดยมีเจ้าของชื่อ “นาย ต.” และ “นาย ก.” เป็นเจ้าของ​

All rights and copyright belongs to author:
Themes
ICO