สืบเนื่องคดีพ่อฆ่าลูกยัดศพในกระสอบฝังดินใน ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวันนี้ (23 พฤษภาคม) พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.สงขลา พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน สภ.นาหม่อม และชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา ควบคุมตัวนายอรุณ ปลอดแก่นทอง อายุ 41 ปี ไปชี้จุดและทำแผนประกอบคำรับสารภาพในป่าสวนยางพื้นที่หมู่ 9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม ที่ได้ลงมือฆ่าลูกของตัวเอง ทั้งจุดที่ใช้มีดปาดคอและจุดที่นำศพไปฝังอำพรางคดี ซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 50 เมตร และระหว่างการทำแผน นายอรุณยังได้จุดธูปขอขมาลูกชายตัวเองตรงจุดที่ฝังศพลูกด้วย

พล.ต.ต.ทิวธวัชเปิดเผยว่า คดีนี้เป็นเหตุพ่อฆ่าลูกตัวเอง ซึ่งมีสาเหตุมาจากพ่อแอบมีสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับลูกสะใภ้ แต่ลูกสะใภ้ไม่ยินยอม รวมทั้งแม่เลี้ยงยังมาแอบบอกกับลูกสะใภ้ว่าให้ไปบอกสามีให้ระวังตัวให้ดี เพราะพ่อจะฆ่าเพื่อจะเอาลูกสะใภ้มาทำเมีย โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายยังโทรศัพท์ไปบอกแม่แท้ๆ ว่าพ่อจะฆ่าเพราะจะแย่งเมียตัวเอง แต่แม่ไม่เชื่อว่าพ่อจะทำจริง

พล.ต.ต.ทิวธวัชเปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 30 เม.ย. ประมาณ 4 ทุ่ม สองพ่อลูกได้ออกไปกรีดยางพารา และเสร็จตอนเที่ยงคืน ตอนนั้นพ่อเดินมาที่รถจักรยานยนต์เพื่อจะกลับลงมาก่อน แต่ลูกเดินตามหลังมาและชักมีดออกมาแทง แต่พ่อแย่งมีดได้จึงปาดคอเสียชีวิต หลังฆ่าลูกชายแล้ว พ่อได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับมาที่บ้านและเอาจอบกลับขึ้นไปขุดหลุมฝังศพลูกชาย ก่อนจะเก็บยางที่กรีดไว้ตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เมื่อกลับมาที่บ้านลูกสะใภ้ถามว่าสามีหายไปไหน พ่อบอกแค่ว่าไปแล้ว แต่ไม่ยอมบอกว่าไปไหน ซึ่งลูกสะใภ้พยายามถามหลายครั้ง แต่คำตอบที่ได้คือไปแล้ว ส่วนรถจักรยานยนต์ได้ขี่ไปทิ้ง


“ตอนนี้ยังไม่สามารถสอบถามอะไรนายอรุณได้มากนัก เพราะยังเครียด แต่อ้างว่าสาเหตุที่ต้องฆ่าลูกมาจากลูกติดยา และพยายามที่จะทำร้ายตนเองหลายครั้ง จึงจำเป็นต้องฆ่า แต่ไม่ยอมพูดเรื่องที่ไปมีอะไรกับลูกสะใภ้”
พล.ต.ต.ทิวธวัชกล่าว

โดยเจ้าหน้าที่จะสอบสวนลงลึกในรายละเอียดอีกครั้ง เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาเอาไว้ก่อน และนำไปควบคุมตัวที่ สภ.นาหม่อม โดยมีตำรวจคอยดูแลอย่างใกล้ชิด เพราะผู้ต้องหายังเครียด

QR Code LINE @Matichon

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon