Vietnam

6 thứ quý hơn vàng đàn bà khôn tuyệt đối không cho chồng đụng vào

Con cái

Con cái chính là tài sản quý giá nhất đối với người phụ nữ. Do đó, riêng con cái thì cả đời không thể đánh mất. Một người phụ nữ có thể ly hôn, chấp nhận mất chồng và tái hôn lại, nhưng với con mình dù có "yên bề gia thất" với người mới, họ cũng không bao giờ ngừng quan tâm và lo lắng cho đứa bé.

Người phụ nữ khôn ngoan sẽ không bao giờ để ai đụng chạm đến con cái của mình. Bởi đứa con chính là mạng sống, tự trọng và niềm kiêu hãnh của một người mẹ.

Tiền

Tiền với đàn bà có chồng, không có là dại, có mà đưa hết chồng giữ lại càng dại. Đàn bà làm vợ, chồng kiếm được bao nhiêu tiền không quan trọng, bản thân tự làm ra tiền mới là tiên quyết. Cả hai có bao nhiêu tiền không quan trọng, đừng đưa chồng giữ hết tiền mới là điều cần nghĩ. Vợ chồng tích góp được nhiều hay ít cũng không sao , trước hết là nên biết chồng có rút ví tiền vì người đàn bà khác không.

Cũng không hẳn là kiểm soát từng đồng chồng tiêu, cũng đừng mỗi ngày phát chồng một ít để giữ oai. Đàn ông cũng cần tiền để ra oai, chỉ là đừng giao hết cho anh ấy, đừng tạo điều kiện cho anh ấy tiêu tiền vào điều không hay. Đàn bà, vẫn phải là người giữ tiền trong gia đình.

6 thu quy hon vang dan ba khon tuyet doi khong cho chong dung vao

Niềm tin

Lòng tin chính là nền tảng cho một cuộc hôn nhân vững bền. Vợ chồng phải yêu thương , tin tưởng nhau mới có thể hạnh phúc . Bằng không, cả hai sẽ tối ngày ghen tuông, nghi ngờ vô lý khiến tình cảm dần rạn nứt, kẻ thứ ba vì thế cũng có cơ hội chen ngang.

Football news:

Eden Hazard: I'm sorry. I didn't want to offend the Real Madrid fans. I came here to win
Edouard Mendy was out of work 7 years ago, and now he has taken Chelsea to the Champions League final. When it was tight, a year of training for free
Koeman insists on signing Depay, the Barca management is not sure about the forward
Kroos told Mount I'm sleeping fine. Good luck in your first Champions League final
Mkhitaryan due to Mourinho may refuse to extend his contract with Roma
Chelsea want to sell Alonso or Emerson
Referee Sergey Ivanov will serve the match Lokomotiv-Krylia in the final of the Betsity Cup of Russia