Vietnam

Cần Thơ: Bộ đội mở gian hàng 0 đồng hỗ trợ nhân dân vượt qua dịch bệnh

Trước tình hình dịch COVID-19 gây ra nhiều khó khăn cho đời sống người dân, Bộ Tham mưu Quân khu 9 đã tổ chức gian hàng 0 đồng nhằm hỗ trợ nhân dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch COVID-19 tại phường An Thới và phường Bùi Hữu Nghĩa, TP Cần Thơ.

TP Cần Thơ tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 nên việc tiêu thụ hàng hóa càng khó khăn hơn. Thấu hiểu được sự trăn trở này, gian hàng 0 đồng đã nhận thu mua lương thực, hàng hóa, thực phẩm thiết yếu bị ứ đọng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 với mức giá hợp lý.

Gian hàng 0 đồng của các lực lượng bộ đội Quân khu 9 là sự hỗ trợ kịp thời cho nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn. Ảnh: Trân Trân
Gian hàng 0 đồng của các lực lượng bộ đội Quân khu 9 là sự hỗ trợ kịp thời cho nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn. Ảnh: Trân Trân.

Cùng với đó, lương thực, thực phẩm thiết yếu này sẽ được trao đến tay nhân dân, cán bộ, nhân viên trong đơn vị có hoàn cảnh khó khăn, người lao động thu nhập thấp trên địa bàn phường An Thới và phường Bùi Hữu Nghĩa, TP Cần Thơ. Các hàng hóa thiết yếu tại gian hàng 0 đồng bao gồm: Gạo, thịt, rau, củ, quả, nước mắm Quốc Hải, mì tôm, đường… Nguồn hàng sẽ góp phần giúp nhân dân có được thực phẩm tươi ngon, chất lượng và đảm bảo lương thực trong thời gian giãn cách xã hội.

Theo kế hoạch, gian hàng 0 đồng bắt đầu hoạt động từ 8h sáng ngày 28.7.2021 tại Công viên Văn hóa miền Tây, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ. Được biết, gian hàng sẽ phục vụ người dân trong 3 ngày, từ ngày 28 đến ngày 30.7.2021. Thời gian hoạt động trong ngày, cụ thể: Buổi sáng từ 8h đến 10h, buổi chiều từ 14h đến 15h30.

Football news:

Ivanov has been appointed chief referee of the Sociedad - Monaco Europa League match
UEFA will appeal against the decision of the Madrid court on the Super League and apply for the dismissal of the judge
Messi - in PSG's application for the match against Manchester City
Sheriff in the Champions League-the miracle of the year. The cancellation of the limit helped, but so far in Moldovan football it is terrible: neither fans, nor money
The son of Eto'o became a player of Vitoria Guimaraes
Donnarumma will be PSG's goalkeeper in the match against Man City. He will make his debut in the Champions League
Jorginho: I was worried about the talk that I would not have been at Chelsea without Sarri