Vietnam

Chen lấn gãy lan can trường học, 7 sinh viên tử vong

Vụ tai nạn xảy ra tại Đại học Công lập El Alto gần La Paz, Bolivia. Video cho thấy các sinh viên chen chúc nhau trên hành lang tầng 4 hôm 2/3. Họ cố gắng chiếm chỗ nghe hội thảo trong giảng đường và phát sinh ẩu đả.

Chen lấn gãy lan can trường học, 7 sinh viên tử vong - Ảnh 1.

Khi đám đông tranh cãi, lan can bất ngờ gãy, khiến nhiều người mất thăng bằng và rơi xuống tầng một từ độ cao 17 mét xuống sân bêtông bên dưới dẫn đến thương vong nặng nề.Một nữ sinh may mắn không bị rơi xuống đã đưa tay túm lấy một trong hai sinh viên khác đang treo lơ lửng trên rìa hành lang. Một sinh viên khác được kéo đến nơi an toàn khi hai chân kẹt giữa lan can. Một số nạn nhân bám được vào tầng ba.

Chính phủ Bolivia cho biết ít nhất 7 sinh viên thiệt mạng và 5 người khác bị thương nặng. Những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện thành phố El Alto để điều trị.

Theo Bộ trưởng Nội vụ Eduardo Del Castillo, tai nạn xảy ra trong tòa nhà khoa học tài chính của trường đại học. Không rõ tại sao rất nhiều sinh viên lại được phép tụ tập bên ngoài lớp học như vậy trong thời gian xảy ra đại dịch Covid-19.

Theo Nguoiduatin

Football news:

PSG are thinking of signing Messi, Kane or Salah if Mbappe leaves (Telefoot)
Malinovsky gave 2+ assists in two consecutive matches - the first such case in Serie A for 8 years
Arteta about 3-0 with Sheffield: Arsenal controlled the game. Perfect preparation for Slavia
Ronaldo threw the shirt on the field after the match with Genoa. Juve will not fine Cristiano - it could be a gift to bolboy
Saka suffered a thigh injury in Arsenal's match with Sheffield Wednesday
Mostovoy about Tedesco: He calmed down. I realized that football is not just about yelling and jumping on the edge
Mourinho on Sulscher's words: Sonny is lucky that his dad is better than Ole. The father should always feed the children. We need to steal food for them - steal