logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Vietnam

Chủ quán nhậu, karaoke kiêm chủ chứa

Ngày 2-12, VKSND thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) đã ban hành cáo trạng truy tố đối với Võ Thị Đồng (SN 1970, trú tại xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) về tội chứa mại dâm.

Chủ quán nhậu, karaoke kiêm chủ chứa - ảnh 1
Ảnh minh họa.

Theo đó, Đồng hợp đồng thuê căn nhà tại đường Hùng Vương (phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ) để mở quán nhậu, hát karaoke.

Trong thời gian bán quán, Đồng quen biết  một cô gái bán dâm tên Q. và bàn bạc với người này về việc bán dâm khi khách có nhu cầu. Khi khách cần mua dâm, Đồng gọi Q. đến để bán dâm, tiền sẽ chia theo thỏa thuận.

Ngày 6-10-2019, Đồng gọi điện thoại cho Q. đến quán để hát karaokebán dâm cho cho một ông khách trên địa bàn thị xã Buôn Hồ thì Q. đồng ý. Trong quá trình bán dâm cho khách, công an đã ập vào bắt quả tang.

Themes
ICO