Vietnam

Clip: 3 chó sói truy đuổi cả đàn bò rừng

Giải trí - Clip: 3 chó sói truy đuổi cả đàn bò rừng

Lúc đầu, đàn bò rừng quyết định đối đầu những con sói. Sói không dám manh động bởi chúng quá nhỏ bé cả về số lượng và trọng lượng cơ thể. Cứ tiếp tục như thế này, sẽ không có bất cứ cơ hội nào cho những con sói. Tuy nhiên, sau đó những con bò rừng mất kiên nhẫn và bỏ chạy.

3 con sói đuổi theo đàn bò rừng, một cảnh tượng hùng tráng thể hiện sức mạnh tối thượng của sói tuyết. Chúng đang kiểm tra đàn trâu để tìm ra một con non hoặc một con yếu hơn những con còn lại.

Vào mùa đông, lực cản của lớp tuyết dày hàng mét đang chống lại cơ thể to lớn của những con bò rừng. Chúng nhanh mệt hơn những con sói. Đàn bò rừng bắt đầu tản nhau ra, lách vào những gốc cây để làm phân tán sự tập trung của những con sói. Tuy nhiên, con sói đầu đàn không hề phân tâm, nó vẫn liên tục bám sát mục tiêu của mình. Đó là một con bê.

Con sói đầu đàn cắn vào thân sau con bê, kéo nó tụt lại so với đàn. Sớm muộn, con bê cũng trở thành mồi ngon cho bầy sói.

Công Hiếu (Theo BBC Earth)

Football news:

Pep Guardiola: The people of football are lucky, we can do our job. How many places have closed and will never open again?
Ferencvaros defender: Ronaldo waved me off when I asked for his shirt. Maybe it's because he didn't score for us
Klopp on firmino: the Team is an orchestra, and Bobby plays 12 instruments in It. He is important to us
Antonio Conte: I Don't think Real Madrid can cry about their losses. It's funny that the media write about their problems with the squad
Lewandowski on the cancellation Of the Golden ball: it's not that important. Such prizes are something extra
Salah can play with Atalanta. He became ill with the coronavirus
Klopp on injured: no News. I have no idea who will play for Atalanta. Why should we give them information?