Vietnam

Cô dâu bị khách mời cưỡng hôn ngay trong lễ cưới, chú rể không tức giận mà có phản ứng gây phẫn nộ

Phản ứng của chú rể khi chứng kiến cảnh vợ mình bị nam khách mời cưỡng hôn khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Theo Chinatimes, sự việc cô dâu bị khách mời nam cưỡng hôn xảy ra ở một đám cưới tại tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) vào ngày 25/3 vừa qua. Theo đoạn video được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, cô dâu và chú rể mặc trang phục cưới truyền thống bắt đầu đi chào quan khách, chụp ảnh cùng người thân và bạn bè sau khi hoàn thành xong các nghi lễ đám cưới.

Đúng lúc này, một khách mời nam trung tuổi bất ngờ ôm chầm lấy cô dâu và “hôn lấy hôn để". Cô dâu phản kháng, quyết đẩy người khách kia ra nhưng lạ đời thay, chú rể chứng kiến cảnh đó lại không tiến lên giúp vợ mà còn đứng cười, tỏ vẻ vô cùng thích thú.

Cô dâu bị khách mời cưỡng hôn ngay trong lễ cưới, chú rể không tức giận mà có phản ứng gây phẫn nộ - Ảnh 1

Cô dâu bị cưỡng hôn ngay trong lễ cưới, chú rể chỉ đứng sau nhìn thay vì tiến lên can ngăn.

Những người có mặt tại đám cưới không khỏi bất ngờ, mất một lúc mới kịp phản ứng, xúm lại ngăn cản hành động của vị khách kia. Chú rể thấy vậy mới tiến đến gần vợ mình. Cô dâu lúc này vẫn chưa hết bàng hoàng và kinh sợ, chỉ biết cúi mặt xuống, chỉnh lại đầu tóc và trang phục của mình.

Đoạn video ghi lại toàn bộ sự việc sau đó đã được chia sẻ lên mạng, nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của mọi người. Đa số đều lên tiếng chỉ trích nam khách mời đã có hành động khiếm nhã đối với cô dâu trong lễ cưới. Một số khác lại tỏ ra tức giận trước thái độ của chú rể khi chứng kiến vợ bị người đàn ông khác sàm sỡ, không ít người cho rằng cuộc hôn nhân này sẽ sớm kết thúc.

Được biết, sự việc xảy đến với cô dâu bắt nguồn từ tập tục “náo hôn lễ” đã có từ lâu ở Trung Quốc. Với tập tục này, cô dâu – chú rể hoặc phù dâu trong ngày cưới sẽ để cho khách mời thoải mái ôm hôn. Nhiều người cho rằng tập tục này đã bị biến chất, trở thành hủ tục lạc hậu trong khi một vào người coi đây chỉ là một trò đùa.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/co-dau-bi-khach-moi-cuong-hon-ngay-trong-le-cuoi-chu-re-khong-tuc-gian-ma-co-phan-ung-gay-phan-no-a360750.html

Football news:

Courtois on 2:1 with Barca: Real showed that they can fight
Messi has not scored against Real Madrid since May 2018
Zinedine Zidane: Real Madrid beat Barca deservedly. You can't blame everything on the judge
Ronald Koeman: The referee should have taken a clear penalty. But Barca will have to accept it again
Sergi Roberto on Braithwaite's fall: I was surprised that the referee immediately said that nothing had happened. He did not address VAR
Ex-referee Iturralde Gonzalez believes there was a penalty on Braithwaite. Andujar Oliver thinks not
Casemiro got 2 yellow cards in a minute and will miss Real Madrid's game with Getafe