Vietnam

Công đoàn Bắc Giang hỗ trợ tiêu thụ vải thiều

Thời gian qua, dịch COVID-19 đã và đang ảnh hưởng nặng nề đến mọi hoạt động của địa phương, trong đó có việc tiêu thụ nông sản của tỉnh Bắc Giang, đặc biệt là vải thiều.

Trước tình hình trên, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang đã tích cực, chủ động tham gia quảng bá thương hiệu, giới thiệu và hỗ trợ tiêu thụ vải thiều.

Ngày 1.6.2021, Liên đoàn Lao động tỉnh đã gửi thư ngỏ đến Ban Chấp hành Công đoàn của 19 cơ quan báo chí Trung ương, 9 ngân hàng lớn nhất cả nước và 15 tổng công ty, tập đoàn lớn với mong muốn các đơn vị trực tiếp và đứng ra làm cầu nối hỗ trợ tỉnh tiêu thụ vải thiều Bắc Giang.

Sau khi nhận được thư ngỏ của Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang, nhiều đơn vị đã tham mưu với lãnh đạo đơn vị để có giải pháp hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang.

Theo Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang, gần đây nhất là Công đoàn Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã tham mưu với lãnh đạo tập đoàn ký kết hợp đồng, xuất hành cung ứng sản phẩm vải thiều giữa UBND huyện Lục Ngạn với tập đoàn với số lượng tiêu thụ 180 tấn (bình quân 2kg vải/công nhân); Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Phúc thu mua 55 tấn vải thiều.

Ngày 10.6.2021, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang tiếp tục có Công văn số 1539/LĐLĐ-TG&NC về việc giúp nông dân tỉnh Bắc Giang tiêu thụ vải thiều gửi các Liên đoàn Lao động tỉnh, thành phố; Công đoàn ngành Trung ương, Công đoàn Tổng Công ty trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam để trực tiếp mua và vận động các cơ quan, doanh nghiệp lớn trong toàn quốc mua vải thiều bổ sung vào suất ăn ca của công nhân lao động.

Đến nay, đã có nhiều Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn cơ sở của tỉnh Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng, Hà Nam, Hà Nội, Bình Thuận, Ninh Bình, Tổng cục Đường Bộ, Bộ Công an, Công ty Apatit Lào Cai… liên hệ để thu mua vải thiều Bắc Giang.

Báo Lao Động, Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng Vàng và Công đoàn ngành Y tế chính thức phát động Chương trình "VÌ NHỮNG CHIẾN BINH ÁO TRẮNG". Chương trình mong muốn góp một phần nhỏ bé hỗ trợ, tạo thêm sức mạnh cho những người ngày đêm cống hiến, hy sinh, lăn xả quên mình vì nhân dân, vì đất nước.

Chương trình kêu gọi sự ủng hộ của tất cả cá nhân, tổ chức, cơ quan, đơn vị. Sự đóng góp của quý vị sẽ được chúng tôi chuyển đến hỗ trợ những y, bác sĩ, cán bộ y tế để góp phần chia sẻ khó khăn, đoàn kết chống dịch.

Mọi sự hỗ ủng hộ gửi về Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động bằng một trong các hình thức sau đây:

 1. Liên hệ trực tiếp Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động:

  Số 51 Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 024.39232756 - 024.39232748
  Hoặc các Văn phòng đại diện Báo Lao Động trên toàn quốc.

 2. Chuyển tiền qua tài khoản:

  • STK 113000000758 tại Vietinbank, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • STK 0021000303088 tại Vietcombank, chi nhánh Hà Nội.
  • STK 12410001122556 tại BIDV, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • STK 1005755579 tại SHB, chi nhánh Hà Nội.
  • Số tài khoản USD 115000196228 tại Vietinbank, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  Nội dung chuyển khoản: Hỗ trợ chiến binh áo trắng

 3. Hỗ trợ qua Ví Momo:

  Mở Ví Momo, chọn chương trình “Mỗi ngày một nghìn”. Thực hiện theo hướng dẫn. Nội dung lời nhắn: Hỗ trợ chiến binh áo trắng.

 4. Hoặc hỗ trợ trực tuyến: bằng cách bấm vào nút ỦNG HỘ NGAY bên dưới.

.

Football news:

Savin promised that Krasava will return money for tickets to fans in case of defeats in August
Chelsea made two offers to Inter for Lukaku
Ronaldo is ready to return to Real Madrid. Madrid wants to sign only Mbappe (As)
After 10 days, Russia is fifth in the Tokyo 2020 medal standings. A little more-and the UK will catch up with us
Former Liverpool and England player Downing has finished his career
Bardzagli about 18-year-old Mbappe: He ran at a speed of 3,000 miles per hour. I asked Paratici why Juve is not signing him yet
Robert Pires: Mbappe's goal is to win the Champions League with PSG, and he will achieve it, I think