Vietnam

Covid -19 ở Hải Phòng: Chuẩn bị xét nghiệm lần 2 cho các trường hợp liên quan đến 3 ca nhiễm SARS-CoV-2 

Tính đến 12h00 ngày 25/2, các địa phương ở Hải Phòng đã truy vết phát hiện thêm 222 trường hợp F1 và 690 trường hợp F2 của 3 bệnh nhân mắc Covid-19 mới được phát hiện trên địa bàn. Các trường hợp này đã được cách ly, giám sát y tế chặt chẽ, lấy mẫu xét nghiệm. 

503 mẫu xét nghiệm của F1 đã có kết quả âm tính, 168 mẫu chờ kết quả. 41 người bắt đầu thực hiện cách ly y tế tập trung, tổng số người đang thực hiện cách ly y tế tập trung là 963 trường hợp.

Dịch Covid -19 ở Hải Phòng: Chuẩn bị xét nghiệm lần 2 cho các trường hợp liên quan đến 3 ca nhiễm virus SARS-CoV-2  - Ảnh 1.

Chốt kiểm sát Covid -19 ở phường Dư Hàng.

Về tình hình tại các chốt kiểm soát ra, vào thành phố, trong ngày có tổng số 8.533 phương tiện và 13.295 người vào thành phố, 696 phương tiện và 738 người phải quay đầu. Chốt cuối đường cao tốc có tỷ lệ xe quay đầu cao (304 phương tiện) do phía Quảng Ninh yêu cầu xe qua chốt cầu Bạch Đằng sang Quảng Ninh phải đi hết cao tốc, quay sang nhánh rẽ từ Hải Phòng sang Quảng Ninh.

Toàn TP.Hải Phòng đến nay đã xử phạt 228 trường hợp vi phạm hành chính về phòng chống dịch Covid-19 với số tiền 321,5 triệu đồng.

Chủ tịch UBND TP.Hải Phòng yêu cầu Sở Y tế chuẩn bị lấy mẫu xét nghiệm lần 2 cho các trường hợp liên quan đến 3 bệnh nhân dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Phòng và lấy mẫu xét nghiệm diện rộng theo định hướng của thành phố.

Football news:

UEFA may cancel the away goal rule in extra-time
Juventus gives Aguero a 2-year contract. The striker wants to play in Barca with Messi
Representatives of Porto insulted and provoked colleagues from Chelsea. The Blues claim that Tuchel did not insult Conceisau
Lukaku is at the level of Lewandowski, Holand and Mbappe. Ex-Inter striker Altobelli about Romelu
Valverde about football in Uruguay: You go to serve a corner, and there is some animal standing next to you
UEFA has no plans to move the Champions League final from Istanbul, despite the coronavirus situation in Turkey
Neymar: Messi is the best I've ever seen, and Mbappe is on his way to becoming one of the best