Vietnam

CR-V thế hệ mới lộ diện

Sau thế hệ thứ năm được công bố vào 2016, phiên bản mới của CR-V bị bắt gặp xuất hiện trên đường thử với diện mạo bên ngoài lớn hơn.

Thế hệ mới được bắt gặp chạy thử trong một nhà máy của Honda tại Châu Âu. Qua hình ảnh có thể thấy mẫu crossover của Honda có vẻ ngoài lớn hơn thế hệ cũ, phần đầu nhô ra, lưới tản nhiệt làm lớn hơn và phần đuôi nhô cao hơn.

Đầu xe được làm dài và mảnh hơn thế hệ cũ. Ảnh: Motor1.

Đầu xe được làm dài và mảnh hơn thế hệ cũ. Ảnh: Motor1.

Phần lưới tản nhiệt và đèn xe thiết kế lại, các chi tiết cũng được làm lớn và dài hơn. Gương chiếu hậu cũng được đặt thấp xuống trên cánh cửa, có thể giúp làm giảm điểm mù hoặc tăng khả năng khí động học của xe.

Hiện tại, mẫu xe không được cung cấp bản 5+2 tại Mỹ vì thế nếu phiên bản này có kích thước lớn hơn, có thể xe sẽ có biến thể 7 chỗ. Tại Mỹ, Honda chỉ có một dòng xe có 7 chỗ là Pilot.

Ở thị trường Châu Âu và Mỹ, ngoài động cơ xăng, CR-V có cả biến thể hybrid hoặc plug-in hybrid. Hiện chưa có thông tin gì về việc hãng xe Nhật sẽ giới thiệu phiên bản thuần điện của CR-V hay không.

Dự kiến thế hệ mới sẽ ra mắt cuối 2022 và có thể được bán vào đầu 2023 tại thị trường Mỹ. Ở Việt Nam, CR-V cũng đang ở thế hệ thứ 5 với cấu hình nội thất 5+2 và sử dụng động cơ xăng 1.5 lít tăng áp.

Ánh Dương (theo Motor1)

Football news:

PSG are thinking of signing Messi, Kane or Salah if Mbappe leaves (Telefoot)
Malinovsky gave 2+ assists in two consecutive matches - the first such case in Serie A for 8 years
Arteta about 3-0 with Sheffield: Arsenal controlled the game. Perfect preparation for Slavia
Ronaldo threw the shirt on the field after the match with Genoa. Juve will not fine Cristiano - it could be a gift to bolboy
Saka suffered a thigh injury in Arsenal's match with Sheffield Wednesday
Mostovoy about Tedesco: He calmed down. I realized that football is not just about yelling and jumping on the edge
Mourinho on Sulscher's words: Sonny is lucky that his dad is better than Ole. The father should always feed the children. We need to steal food for them - steal