Trong tập phát sóng mới nhất của Người thứ 3, chị M (37 tuổi) sống ở Biên Hòa, Đồng Nai, hiện là nhân viên văn phòng. Chị kết hôn 15 năm, có ba con. Khi là công nhân, chị sống cùng dãy phòng trọ và gặp được người chồng hiện tại.

Cả hai làm đám cưới và có những ngày tháng hạnh phúc. Mỗi tối, anh đạp xe lên công ty đón chị tăng ca. Một năm sau, chị mang thai nên nghỉ ở công ty giày. Kinh tế gia đình khó khăn, anh và nhiều lần ra vào Sài Gòn, Đồng Nai để làm việc.  

Thời gian chị có bầu bé thứ hai, anh vào Sài Gòn làm việc. Cả hai bắt đầu xa mặt cách lòng. Anh làm xa một tuần, một tháng, đôi khi hai, ba tháng về nhà một lần.

Đang ghi hình trực tiếp, người vợ bất ngờ bị dọa nạt từ chồng - ảnh 1
Tiến sĩ Tô Nhi A. Ảnh: JET

Mỗi lần về thăm vợ con, chị quan sát anh có biểu hiện lạ, lạnh nhạt vợ con. Anh thường tụ tập cà phê, nhậu nhẹt cùng bạn bè, không quan tâm vợ con. 

Kiểm tra điện thoại, chị phát hiện tin nhắn thân mật của anh và người phụ nữ khác. “Người phụ nữ ấy nói nhớ, hỏi anh bao giờ trở lại Sài Gòn. Tôi không dám lớn chuyện chỉ hỏi vu vơ rằng có phải anh có người mới nhưng anh không trả lời”- chị M. kể. 

Chị M. mắt nhắm mắt mở bỏ qua cho chồng. Chị cho rằng mình sống thoáng trong tư tưởng, chỉ cần mỗi tháng anh gửi tiền nuôi con là đủ trách nhiệm. Thêm nữa, chị không đủ khả năng nuôi con, làm lớn chuyện thì mẹ con chị thiệt thòi về kinh tế. 

Khi tiến sĩ Tô Nhi A hỏi lý do người chồng ngoại tình, chị M. lý giải chồng đi làm xa, thiếu thốn về sinh lý khiến anh sa ngã. Chị cho rằng, việc sống thoáng của mình đã có kết quả tốt đẹp.

Đang trải lòng qua sóng điện thoại với tiến sĩ Tô Nhi A, bỗng đầu dây phía chị M có âm thanh lạ, sau đó là tiếng quát nạt: “Dẹp, không có quay gì nữa. Tao nghe tao chán rồi!”. Chị M. giải thích đó là tiếng hàng xóm cãi nhau rồi vội vàng kết thúc cuộc trò chuyện.  

Sau buổi nói chuyện, nữ tiến sĩ hy vọng trận cãi vã đến từ hàng xóm, chứ không phải sự cấm cản, trấn áp đến từ người chồng. Chị nói: “Chúng ta tôn trọng quyết định của mỗi nhân vật trong Người thứ 3".

Đang ghi hình trực tiếp, người vợ bất ngờ bị dọa nạt từ chồng - ảnh 2
Chị M. gặp sự cố khi tham gia chương trình Người thứ 3.

Nữ tiến sĩ nói thêm: "Tấm gương không tốt của người cha, sự nhẫn nhịn quá mức của mẹ mang đến sự bất an trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình. Tôi mong người phụ nữ này biết yêu thương bản thân. Hãy để những đứa trẻ được lớn lên trong tình yêu thương đầy đủ của ba mẹ”. 

Người thứ 3 được phát sóng định kì vào lúc 20 giờ thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV show.

Người phụ nữ bất hạnh khi chồng liên tục phản bội
Người phụ nữ bất hạnh khi chồng liên tục phản bội

(PLO)- Chị M.L trong Người thứ 3 kể về những ngày tháng đánh đổi thanh xuân cho người chồng phụ bạc.