Vietnam

ĐH Đồng Tháp: Hơn 300 triệu đồng từ đêm nhạc "Thương lắm miền Trung"

Ngày 22.10, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Đồng Tháp đã phối hợp với ca sĩ Hoàng Minh Viễn tổ chức đêm nhạc “Thương lắm miền Trung” gây quỹ giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung vơi bớt phần nào khó khăn, vượt qua thiên tai, lũ lụt hiện nay.

Đêm nhạc gây quỹ nhận được nhiều sự quan tâm tham dự và ủng hộ của các ca sĩ đến từ TP. Hồ Chí Minh, các ca sĩ hiện đang hoạt động tại Đồng Tháp, các nhà hảo tâm, các đơn vị và đặc biệt là tập thể giảng viên, sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp. Các ca khúc được thể hiện trong chương trình là niềm chia sẻ, động viên tinh thần cho đồng bào miền Trung cũng như lời tri ân đến quý khán giả, quý mạnh thường quân đã chia sẻ về tinh thần và vật chất đến miền Trung thân yêu.

a
Tiết mục văn nghệ gây quỹ. Ảnh: Thanh Nguyên

Trong đêm nhạc, bên cạnh chương trình văn nghệ, các nhà hảo tâm đã tham gia đấu giá 4 bức tranh điêu khắc, 1 ảnh nghệ thuật, sim điện thoại... các sản phẩm được đấu giá với tổng giá trị 56 triệu đồng. Toàn bộ tiền đấu giá tranh, ảnh sẽ được chuyển vào quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung trong chương trình. Trong đó, anh Nguyễn Tiến Dũng, chủ doanh nghiệp tư nhân tại TP. Cao Lãnh đã đấu giá thành công 2 bức tranh, 1 bức ảnh với tổng trị giá 35 triệu đồng trong chương trình.

Bán đấu giá tranh gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung. Ảnh: Thanh Nguyên
Bán đấu giá tranh gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung. Ảnh: Thanh Nguyên

Kết thúc đêm nhạc đầy nghĩa tình với tinh thần “tương thân tương ái”, thể hiện tình cảm và trách nhiệm của Trường Đại học Đồng Tháp nói riêng, các cá nhân và đơn vị trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp nói chung, chương trình đã quyên góp được 362.123.000 đồng cùng các nhu yếu phẩm như mì gói, gạo, quần áo…

Sau chương trình, Ban tổ chức sẽ tiến hành chuyển trực tiếp số tiền gây quỹ và các nhu yếu phẩm đến đồng bào các tỉnh miền Trung đang gặp khó khăn.

Football news:

Loko still has a chance of making the playoffs. Dragged away a draw from Madrid thanks to VAR
Bayern won their 16th consecutive European Cup match and repeated Atletico's record
Atalanta scored 2 goals for Liverpool in 4 minutes. The Reds missed out for the first time in this Champions League
Mike Tyson: Maradona was my hero and friend. We were compared. I will miss him
Lewandowski scored his 71st goal in the Champions League and shares third place with Raul. Ahead-Ronaldo and Messi
Vidal was removed for arguing with the referee in the game with Real Madrid. He received two yellow cards in a minute
Koke first played 100 games for Atletico in European competitions