Vietnam

Em muốn nắm tay anh đi qua mùa nắng

Hãy đến bên em một cách bất chợt rồi em có thể nắm tay anh như đang nhẹ nhàng đi qua cơn mưa rào mùa hạ.

Sinh ra trong một mùa đầy nắng và đầy tiếng ve kêu râm ran, ở vùng cố đô dọc bờ sông Hương hiền hòa, nhưng em mộng mơ và đằm thắm như thơ văn từng viết, em lại là cô gái cá tính, mạnh mẽ, trong sáng, thẳng tính, bộc trực, êm ái và sâu sắc. Em luôn muốn gặp một chàng trai nhẹ nhàng và hiền hòa trong tình yêu. Nếu anh là người nhẫn nại, mong rằng sẽ biết cách để nắm bắt kịp với nhịp đập dồn dập của trái tim em.

Em nấu ăn không giỏi nhưng lại làm vừa lòng đại đa số người thân và bạn bè. Em thích các cuộc gặp gỡ, nói chuyện và trao đổi cho dù là người quen hay người lạ, dù sáng sớm ban mai hay chiều hoàng hôn nhạt nắng, là mùa nắng hay mùa mưa. Luôn hướng bản thân đến sự tĩnh tâm nhất có thể nhưng thực sự khó vì xung quanh em đầy những biến động của vật chất và tinh thần. Mong khi bên nhau, anh có thể khiến em dịu dàng nhất đến từng phút giây.

Chỉ là một cô gái cao vừa tầm, không quá 1,6 m, hơi nặng cân và tròn trịa, nhưng em chẳng bao giờ cảm thấy tự ti vì biết u uất chỉ đem đến cho bản thân sự xấu xí nhất mà phụ nữ căm ghét.

Trước đây công việc của em gắn bó với việc di chuyển. Vì dòng đời xô đẩy, em bắt buộc phải dừng chân tại điểm chưa đến đích. Em vẫn đang cố tìm ra phương hướng đúng cho cuộc đời mình.

Em hướng ngoại nên thích không gian, thích thay đổi bản thân, yêu sự xáo trộn của cuộc sống. Cũng như bao cô gái bình thường khác, em yêu giấc ngủ, thích vô vàn sự mới lạ của ẩm thực và thích rong ruổi với sự tự do ở mọi nơi. Nhưng bây giờ là cùng anh.

Từng được thương và cũng thương người khác rất nhiều nhưng em không bao giờ luyến tiếc và níu kéo khi rời bỏ bất kỳ cảm xúc nào với ai. Mong anh đừng nghĩ em kiêu căng, ngạo mạn, chỉ là em cảm thấy một tình yêu không trọn vẹn mới thực sự là yêu. Em luôn tôn trọng và mong nhận lại cũng là một tình cảm chân thành nhất từ cả hai phía. Tiếc là duyên thì quá nhiều mà nợ lại chẳng bao nhiêu. Nhưng bây giờ, em lại cần sự nợ nần êm ái trong một tình yêu vĩnh cửu và tồn tại lâu dài.

Em muốn nắm tay anh đi qua mùa nắng. Anh đừng nghĩ đó là một câu ngôn tình đầy sự ngọt ngào nhé. Ý nghĩa của nó là vì em sinh ra vào mùa hè oi bức, lớn lên và mẫn cảm với những tia nắng nóng bức của ngày hạ. Em bực bội và thực sự khó chịu vào những trưa hè oi ả nên yêu cái lạnh của mùa đông, yêu những cơn mưa dù là phùn hay xối xả. Nếu đó là anh, mong anh hãy mạnh mẽ như những giọt mưa đầu mùa và e ấp như những cơn mưa phùn sang xuân. Hãy đến bên em một cách bất chợt rồi em có thể nắm tay anh như đang nhẹ nhàng đi qua cơn mưa rào mùa hạ.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Football news:

Messi has arrived in Catalonia. He is expected to sign a new contract with Barca this week
Man City will buy Grealish for 100 million pounds, the contract is until 2026. The documents are signed
Tuchel on Lukaku at Chelsea: Many players want to join us. I will not discuss other people's players
Juve will give Demiral Atalanta on loan for 3 million euros with the right to buy for 25 million. Medical examination - On the 5th
Koeman pro 1:2 with Salzburg: Perfect, although I don't like to lose. We had to run a lot
Inter, in the event of Lukaku's departure, will try to buy Zapata from Atalanta, Bergamasca-Abraham from Chelsea
Aston Villa bought Southampton's top scorer Ings for 30 million pounds