Vietnam

HLV Jurgen Klopp tiết lộ tương lai, Liverpool lo lắng

Mùa này, Liverpool của Jurgen Klopp đã giành chức vô địch nước Anh theo cách không thể thuyết phục hơn. Họ đã trở lại với vị thế số 1 đảo quốc sương mù sau 30 năm chờ đợi. Như vậy, sau 5 năm nhận lời làm việc ở Anfield, nhà cầm quân người Đức đã hoàn thành nhiệm vụ đưa CLB lên đỉnh nước Anh và châu Âu.

Klopp tôn trọng hợp đồng hiện tại với Liverpool

Klopp tôn trọng hợp đồng hiện tại với Liverpool

Sau khi giúp Liverpool vô địch Champions League 2019, HLV Klopp đã đặt bút ký hợp đồng gia hạn đến tháng 6/2024. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, cựu HLV Dortmund muốn hoàn thành bản hợp đồng hiện tại trước khi trở về nước Đức sinh sống.

Khi được phóng viên hỏi liệu ông có trở lại Đức không, Klopp trả lời: "Chắc chắn là như vậy, sau khi tôi kết thúc sự nghiệp. Rất có thể tôi sẽ trở lại Mainz".

Khi phóng viên đặt câu hỏi ông sẽ sống ở Afield thêm bao lâu nữa, nhà cầm quân người Đức trả lời: "Tôi sẽ ở Liverpool 4 năm nữa".

Dưới bàn tay của Klopp, Liverpool giờ đây đã trở thành thế lực rất đáng sợ ở Anh và châu Âu. Nó khác hẳn với những gì mà The Reds đã trải qua trong một thời gian dài trước khi Klopp đến.

Theo truyền thông Đức, Bayern Munich rất muốn đưa Klopp về dẫn dắt CLB và họ đang chờ thời điểm thích hợp để đưa ra lời mời. Hùm xám đã thống trị nước Đức trong nhiều năm qua nhưng họ đang rất khát khao được lên đỉnh châu Âu kể từ sau chức vô địch mùa 2012/13.

Football news:

Monaco acquired defender Disasi from Reims for 13 million euros
Juve showed the guest uniform for the 2020/21 season
Chernyshenko about Euro 2020 in St. Petersburg: Despite the postponement, the organizers will keep the fanzones and trophy tour of the European Cup
Jesus used to eat too much fast food and want to shoot himself because of bad matches. Then I hired a personal trainer
David Silva's Father: The son loves Serie A and says he can play there until he is 40
Alexis Sanchez: I really wanted to stay at Inter. I found a family here
Emil Heskey: Salah should have moved to another club if Liverpool had not taken the Premier League