Vietnam

HLV Nguyễn Văn Dũng: "Trọng tài cố tình dìm Nam Định xuống hạng"

Trợ lý HLV của Nam Định, ông Nguyễn Văn Dũng khẳng định, Ban trọng tài tại V.League 2020 đang có vấn đề, chứ không có lý do ngẫu nhiên nào mà đội bóng của ông liên tục bị xử ép và đối mặt với nguy cơ xuống hạng vì những sai sót không đáng có.

HLV Nguyễn Văn Dũng: "Trọng tài cố tình dìm Nam Định xuống hạng" - Ảnh 1.

Phía Nam Định có những phát biểu gay gắt về công tác trọng tài.

Tại mùa giải năm nay, đội bóng thành Nam không ít lần hứng chịu bất lợi vì các quyết định xử lý không chính xác từ những vị vua áo đen. Thậm chí, hồi tháng Bảy năm nay, vì điều hành không tốt trận Sài Gòn – Nam Định, trọng tài Mai Xuân Hùng còn bị treo còi 6 trận.

Song, trong trận đấu với Quảng Nam tại vòng 3 giai đoạn II V.League diễn ra vào hôm 20/10, đoàn quân của HLV Phạm Hồng Phú lại một lần nữa trở thành nạn nhân khi bị trọng tài Ngô Duy Lân từ chối bàn thắng hợp lệ.

Trận thua này đã làm "giọt nước tràn ly", trong bối cảnh cuộc đua trụ hạng vẫn đang diễn ra hết sức quyết liệt và Nam Định liên tục gặp phải những bất lợi.

Chứng kiến những sai sót đã qua, Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền cũng cảm thấy... khó hiểu và không thể đưa ra cho Nam Định một câu trả lời xác đáng. Vì lẽ đó, ông Nguyễn Dũng lại càng bức xúc:

"Ban trọng tài nói sai do vô tình nhưng thử hỏi, từ đầu mùa giải đến bây giờ đã xảy ra bao nhiêu trận trọng tài sai sót, gây bất lợi cho Nam Định?"

"Tôi cho rằng họ cố tình dìm chết đội bóng của chúng tôi, chứ không phải chuyện bình thường. Tại sao không trận nào lỗi rơi vào Hà Nội, mà lại toàn vào Nam Định?"

Hiện tại, đội bóng thành Nam đang đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng tại nhóm B V.League 2020 với 17 điểm, nhiều hơn 1 điểm so với đội xếp sau là Hải Phòng (16 điểm) và 5 điểm so với đội cuối bảng Quảng Nam (12 điểm).

Ở vòng đấu tiếp theo, thầy trò HLV Phạm Hồng Phú sẽ có cuộc tiếp đón đội bóng đất Cảng trên sân nhà vào lúc 17h ngày 25/10.

Football news:

Steve McManaman: Real Madrid are an aging team. They need new players if they want to reach their previous heights
ISCO could move to Sevilla in January. Lopetegui is personally Interested
Bilyaletdinov about the Champions League: Loco can leave the group. Unmotivated Bayern can be beaten in the 6th round
Zlatan Ibrahimovic: I Thought about retiring, but I wanted to change the mentality of Milan
Vasco da Gama sports Director: Balotelli will be like Maradona for us
Real Madrid won't buy Mbappe in the summer of 2021 due to the crisis (Le Parisien)
Ibra scores in 39, Buffon drags in 42, Ronaldo has no plans to finish. Is football really getting old?