logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Vietnam

Huấn luyện viên Thái Lan: "Việt Nam là đội bóng tuyệt vời"

Huấn luyện viên Nishino của Thái Lan đã dành những lời khen cho đội tuyển Việt Nam sau trận hoà 0-0 tại Mỹ Đình.

Mở đầu cuộc họp báo sau trận đấu, huấn luyện viên Nishino đã nói về cơ hội đi tiếp của Thái Lan sau khi nhận câu hỏi từ phóng viên xứ chùa Vàng. Ông nói: "Chúng ta còn 3 trận đấu và tập trung hết sức. Chúng ta vẫn còn trận chưa đấu và còn cơ hội.  

Mục tiêu là giành tối đa số điểm trong 3 trận đấu tới. Chúng tôi còn nhiều thời gian chuẩn bị cho trận đấu này. Tôi mong chờ sự cải thiện từ các cầu thủ, bên cạnh đó chúng tôi sẽ có thời gian nghiên cứu đấu pháp của đội tuyển".

Khi đánh giá về màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam, ông Nishino nói: "Trước trận đấu này, chúng tôi đã biết Việt Nam là đối thủ khó khăn. Họ tiếp cận trận đấu với tinh thần tốt. Họ có hàng phòng ngự tốt, chơi chắc chắn và có sự sắc bén trong các tình huống tấn công.

Đội tuyển Việt Nam là đội tuyển vô cùng tuyệt vời, họ có lối chơi xuất sắc. Sau trận đấu này, chúng tôi nhận thấy còn nhiều việc phải làm, nhiều điều rút ra để có được kết quả tốt ở 3 trận đấu còn lại.

Việt Nam có thể giành được nhiều kết quả tốt trong các trận đấu tiếp theo. Nói chung, Việt Nam là đội tuyển vô cùng tuyệt vời".

Ông Nishino cũng cho rằng, ông sẽ còn nhiều việc phải làm thời gian tới cùng bóng đá Thái Lan. Ông nói: "Sau 6 trận đã đấu, tôi thấy tuyển Thái Lan vẫn còn rất nhiều tiềm năng. Các cầu thủ có thể chơi hay hơn nữa. Công việc của tôi tại đây là giúp cầu thủ ngày một tiến bộ".

Như vậy, sau 2 lượt trận Việt Nam và Thái Lan đều cầm chân nhau với tỉ số 0-0. 

Themes
ICO