Vietnam

Khó lựa chọn hai người đàn ông đều có sự nghiệp

Gần đây tôi qua lại và tìm hiểu hai người đàn ông, mỗi người đều có ưu điểm riêng, điểm chung là rất yêu thương và chăm sóc tôi.

Tôi 24 tuổi, nhân viên văn phòng, lương tháng 7 triệu. Quá trình tìm hiểu được hơn 6 tháng, đã đến lúc tôi chọn ra một người để làm bạn trai chính thức nhưng khá phân vân, không biết nên lựa chọn thế nào cho hợp tình hợp lý, tránh làm tổn thương người còn lại.

Người thứ nhất lớn hơn tôi 11 tuổi, nhân viên kinh doanh bất động sản, thu nhập mỗi tháng gần 100 triệu. Tính cách anh vui vẻ, hòa đồng, rất nhanh nhẹn và hài hước; đối với tôi, anh là mẫu đàn ông khá lý tưởng. Chỉ trong quá trình tìm hiểu, tôi chưa nhận lời yêu mà anh rất thương yêu tôi, hay tặng quà mỗi dịp lễ. Gần đây nhất, anh mua tặng tôi chiếc điện thoại mới ra, tôi quý và muốn tìm hiểu lâu dài hơn. Chỉ có điều anh hơi gia trưởng, tôi vẫn chấp nhận được.

Người thứ hai 26 tuổi, nhân viên văn phòng như tôi, khá đẹp trai và cũng có chút tài cán, tính cách điềm đạm, hay giúp đỡ tôi trong công việc. Trong suốt thời gian tìm hiểu, anh chưa từng mua tặng tôi cái gì, ngay cả ngày sinh nhật tôi. Tôi được biết anh từ khó khăn đi lên, gia đình không có điều kiện lắm, lương cũng chẳng hơn tôi là bao, vì thế tôi rất thông cảm. Tuy nhiên, anh nói chuyện khá khô khan khiến tôi không có cảm tình mấy. Có điều vẻ ngoài lạnh lùng, trầm ấm đã khiến tôi si mê anh từ lần đầu gặp nhau.

Hai người đàn ông tôi đang tìm hiểu đều trưởng thành, có sự nghiệp nhưng tôi vẫn nghiêng tình cảm về phía người thứ nhất, vì thế định bụng sẽ nói rõ ràng với người kia và tiếp tục làm bạn bè bình thường. Tuy nhiên, ngày hôm đó, người thứ hai có chuyện buồn trong gia đình, mời tôi đi uống rượu; tôi định nhân cơ hội này để nói luôn sự việc. Ai ngờ, chúng tôi ngồi hàn huyên, anh kể tôi nghe nhiều thứ về cuộc sống của anh và gia đình. Trong men say, hình dáng người đàn ông trước mặt khiến tôi si mê không lối thoát, một nét đẹp tôi chưa từng thấy bao giờ.

Chúng tôi không ý thức được bản thân đang làm gì nữa, đã đi quá giới hạn và trao cho nhau lần đầu tiên. Sau đêm đó anh càng quan tâm tôi nhiều hơn, có điều tôi cảm thấy rất hối hận vì chuyện mình đã làm. Tôi cố tình né tránh anh rất nhiều lần, không muốn giao tiếp với anh thêm nữa bởi trong lòng đã có người khác rồi. Tôi phải làm gì trong trường hợp này đây? Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Phượng

Độc giả gọi vào số09 6658 1270để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Football news:

Neymar is the best player in the world. He is more often with the ball than Ronaldo and Messi. The former forward of the national team of Brazil Cayo about striker PSG
Juventus have signed midfielder Marcel Ake. Contract - until 2025
Thomas Tuchel: When you go to Chelsea, you sign up for trophies. I am not afraid of this
Tuchel on Chelsea: With all due respect to Lampard, I couldn't help but jump at the chance
Arteta on the comparison of the Youngster and Messi: It is a losing battle, but Martin has the qualities Arsenal need
Johnson on Tuchel: The coach at Chelsea is the hottest place in world football. He could be sacked in six months
Ramos will not play with Levante due to injury, most likely. Today, he did not train with Real Madrid