logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Vietnam

KPOP xưa và nay: Cách các fan 2019 theo dõi Blackpink, BTS thay vì hóng tin SNSD, DBSK như xưa

Với sự phát triển của internet và mạng xã hội, không ai sướng bằng các fan KPOP 2019, có thể mua bất cứ phụ kiện nào chất đầy nhà.

KPOP xưa và nay: Cách các fan 2019 theo dõi Blackpink, BTS thay vì hóng tin SNSD, DBSK như xưa - 1

10 năm về trước khi facebook còn khá mới lạ với Việt Nam, fan kpop chắc hẳn ai cũng ra vào đều như vắt chanh kênh 360kpop. Ngày nay, chỉ cần mở mắt ra, tràn lan tin tức về idol có mặt trên facebook, instagram, báo mạng...

KPOP xưa và nay: Cách các fan 2019 theo dõi Blackpink, BTS thay vì hóng tin SNSD, DBSK như xưa - 2

Ngày xưa, khi smartphone còn là thứ xa xỉ, cả đám bạn chung một chiếc máy tính nghe nhạc, hay những bài hát được fan KPOP truyền tay nhau nghe qua các ứng dụng yahoo, thì giờ đây, fan kpop có thể nghe những phiên bản nhạc chất lượng của idol mình ở bất kì đâu.

KPOP xưa và nay: Cách các fan 2019 theo dõi Blackpink, BTS thay vì hóng tin SNSD, DBSK như xưa - 3

iTV từng là biểu tượng huyền thoại với những bảng xếp hạng idol, cũng như hàng loạt các cuộc chiến fandom của các nhóm nhạc. khi iTV chính thức ngừng hoạt động, fan KPOP bỏ đi thói quen canh giờ để ôm tivi nghe nhạc Hàn. Thay vào đó, với sự phát triển của công nghệ, các cuộc chiến cày view được chuyển sang mạng xã hội Youtube.

KPOP xưa và nay: Cách các fan 2019 theo dõi Blackpink, BTS thay vì hóng tin SNSD, DBSK như xưa - 4

Không còn những nỗi lo bỏ ra số tiền lớn mua album và bị bùng hàng, ngày nay các trang web chính thức mở ra cho fan đặt album các nhóm nhạc thần tượng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại, fan KPOP đã có thể yên tâm đặt hàng.

KPOP xưa và nay: Cách các fan 2019 theo dõi Blackpink, BTS thay vì hóng tin SNSD, DBSK như xưa - 5

Với sự phát triển của internet và mạng xã hội, không ai sướng bằng các fan KPOP 2019, có thể mua bất cứ phụ kiện nào chất đầy nhà. Bên cạnh đó, internet trên di động và những gói cước data cũng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của một fan KPOP chính hiệu để có thể “hóng” mọi tin tức và “đẩy thuyền” idol 24/7.

Để không bỏ lỡ các tin tức mới nhất từ thần tượng, bấm gọi ngay *098*3# hoặc *098*7# để đăng ký gói data dung lượng khủng, giá rẻ của Viettel.

Một số tính năng nổi bật của gói cước:

- Bảo lưu toàn bộ lưu lượng data còn lại khi gia hạn gói cước thành công

- Tích 5% phí đăng ký gói cước vào tài khoản điểm Viettel++ sử dụng để quy đổi thành cước viễn thông hoặc sản phẩm dịch vụ ẩm thực, làm đẹp, giáo dục, y tế...

- Tặng gói cước data cho người thân bạn bè

Với ST15K, ST30K, bạn có thể thoải mái xem cày view, xem phim thần tượng, livestream, chat, email, nghe nhạc bất kể lúc nào. Hãy là những fan KPOP luôn đón đầu xu hướng mới!

All rights and copyright belongs to author:
Themes
ICO