Vietnam

Lạ lùng: Trên thế giới có cầu thủ giống Gareth Bale "như hai giọt nước"

Lạ lùng: Trên thế giới có cầu thủ giống Gareth Bale "như hai giọt nước" - Ảnh 1.

Kenny McEvoy và Gareth Bale giống nhau như anh em sinh đôi

Trên thế giới, việc người giống người là chuyện hết sức bình thường. Nhưng giống nhau kiểu "như hai giọt nước" của trường hợp Kenny McEvoy và Gareth Bale thì quả thật là điều khoa học cũng rất khó có thể giải thích.

Đơn giản vì họ đến từ nơi khác xa nhau, một người ở xứ Wales, một người tận Ireland. Thế nhưng, sự tương đồng và giống nhau của cả hai đến nỗi khiến nhiều người nhầm lẫn suốt một thời gian dài. Thêm nữa, cả hai cầu thủ lại từng cùng thi đấu trong cùng một màu áo là CLB Tottenham.

Khi những hình ảnh của Kenny McEvoy xuất hiện trên các mặt báo, nhiều cổ động viên đã không khỏi "giật mình" khi nhận thấy cầu thủ này có ngoại hình giống hệt với siêu sao của CLB Real Madrid.

Không chỉ giống ngôi sao người xứ Wares về ngoại hình, từ gương mặt, vóc dáng và đôi khi là cả kiểu tóc. Kenny McEvoy còn có phong cách thi đấu hệt Gareth Bale, khi cùng chơi vị trí tiền vệ cánh với điểm mạnh là tốc độ và sự bùng nổ. Ngoài ra, McEvoy còn mang áo số 11, số áo Gareth Bale đang sở hữu tại câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha.

Lạ lùng: Trên thế giới có cầu thủ giống Gareth Bale "như hai giọt nước" - Ảnh 2.

Kenny McEvoy trong màu áo Tottenham

Trong sự nghiệp thi đấu của mình, cầu thủ sinh năm 1994 từng được đánh giá rất cao khi khoác áo U18 Ireland. Tuy nhiên với sự kỳ vọng tương đối lớn từ NHM, Kenny McEvoy lại không có được những thành công chói sáng như đàn anh Gareth Bale.

Sau quãng thời gian không tìm được chỗ đứng tại đội 1 của Tottenham, McEvoy đã chuyển đến đầu quân cho một vài đội bóng hạng dưới của nước Anh như: Stevenage, Peterborough United và South Normanton Athletic.

Có 1 điều thú vị là, McEvoy đã từng đến Việt Nam thi đấu tại giải Tứ hùng U19 quốc tế năm 2014 với sự quy tụ của 4 đội bóng là U19 Nhật Bản, U19 Tottenham, U19 AS Roma và U19 Việt Nam. Khi đó, với bệnh danh là "G.Bale 2.0", Kenny McEvoy đã được rất nhiều các cổ động viên Việt Nam chú ý và đón chào một cách hết sức nồng nhiệt.

Football news:

Liverpool will pay 4.1 million pounds for Zhota out of 41 million in the first year. Today the midfielder will undergo a medical
Bayern have agreed a 4+1 contract with Ajax defender Dest
Will Juventus take a 10th consecutive League title? Three out of four of our Serie A specialists think not
Norwich refused to sell Barca defender Aarons for 20 million pounds
Aston Villa bought winger Lyon Traore for 17 + 2 million pounds
Genoa have leased Zappacosta from Chelsea and Piazza from Juve
A Lebanese football player has died after being shot in the head. It was held near the funeral where shots were fired in the air