Cảnh sát đang đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường vào lúc 12 giờ 10 phút trưa Thứ Bảy, 12 Tháng Mười. (Hình: Văn Lan/Người Việt)

WESTMINSTER, California (NV) – Một vụ bắn chết người xảy ra vào sáng Thứ Bảy, 12 Tháng Mười, trước khách sạn 39, gần ngã tư đường Beach và đường McFadden, thuộc thành phố Westminster.

Tại hiện trường, chiếc xe sedan màu đen của nạn nhân bị hư phần đầu, cửa xe bung ra.

Trung Sĩ Phương Phạm, phát ngôn viên Sở Cảnh Sát Westminster, cho biết: “Khoảng 5 giờ 30 phút sáng nay, Thứ Bảy, 12 Tháng Mười, cảnh sát tuần tra thuộc California Highway Patrol báo cho biết có đuổi theo một chiếc xe từ Los Angeles đến khu vực này và nhờ cảnh sát Westminster giúp đỡ. Chúng tôi đến ngay hiện trường, thấy trong xe có một người đàn ông đã chết. Cảnh sát Westminster và cảnh sát California đang hợp tác điều tra.”

Sau khi khám nghiệm, cảnh sát đã đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường. (Văn Lan)

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.