Vietnam

Liverpool đen đủ đường, thủ môn Alisson nhận tin dữ về người cha

Theo truyền thông Brazil, ông Agostinho Becker được phát hiện mất tích. Lực lượng chức năng sau đó vào cuộc và tới nửa đêm thì tìm thấy thi thể của ông Agostinho. Các nguồn tin cho biết, ông Agostinho đã gặp nạn trong khi bơi, lặn ở con đập bên trong khuôn viên của gia đình

Ông Jose Agostinho Becker từng là thủ môn nghiệp dư và có ảnh hưởng quan trọng đến con đường phát triển của Alisson Becker cũng như anh trai của anh, Muriel Becker - người đang thi đấu cho Fluminense.

Liverpool đen đủ đường, thủ môn Alisson nhận tin dữ về người cha - Ảnh 1.

Alisson Becker và cha Agostinho, người vừa qua đời vì đuối nước ở quê nhà Brazil.

Internacional - câu lạc bộ cũ của hai anh em nhà Becker - đã xác nhận cái chết của ông Jose Agostinho và gửi lời chia buồn đến gia đình các thủ môn này.

Hiện tại, Liverpool chưa có động thái nào về vụ việc. Đội bóng áo đỏ đang khủng hoảng phong độ ở Premier League và rất cần sự phục vụ của Alisson.

Trong ít ngày tới, họ sẽ liên tiếp gặp Chelsea và hai đội ở nhóm cuối bảng là Sheffield United và Fulham trước khi tái đấu với Leipzig ở Champions League.

Chỉ trong vòng 2 tuần, các thành viên Liverpool liên tiếp đón nhận tin buồn. Trước đó, ngày 10/2, mẹ của HLV Juergen Klopp là bà Elisabeth, cũng qua đời ở tuổi 81.

Nhưng do quy định phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ Đức, nhà cầm quân 53 tuổi không thể về dự lễ tang mẹ.

Football news:

Arteta that Arsenal should not have been called to the Super League: We are one of the best clubs in the world. There is no denying the story
Man City have agreed to transfer 17-year-old winger Fluminense Kaiki for 12 million euros
Fonseca on 1:1 with Atalanta: Roma was better in the second half and showed character
Five years ago, esports was building its own Super League. The project failed due to the dissatisfaction of the players
Keylor Navas is the best Ligue 1 player in March
Rodgers on 3-0 with West Brom: Leicester can play much better
Sorokin on the additional Euro matches in St. Petersburg: The decision should be made at the political level. While it is not accepted