Vietnam

Mở cửa nhà thấy ngay 5 vật này xác định là mất lộc

Mở cửa thấy chổi quét nhà

Một số người có thói quen đặt chổi quét nhà ở sau cửa chính để tiện sử dụng. Tuy nhiên, điều này lại là một đại kỵ trong phong thủy. Đặt chổi quét nhà/chổi lau nhà ở ngay cửa chính thể hiện sự bẩn thỉu, ô nhiễm làm ảnh hưởng đến các luồng khí tốt đi vào ngôi nhà.

Ngoài ra, việc để chổi ở phòng khách sẽ khiến các nguồn năng lượng xấu từ vật dụng này phát tán ra cả phòng, không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm giảm sút tài vận của gia chủ.

Mo cua nha thay ngay 5 vat nay xac dinh la mat loc

Mở cửa ra thấy đống rác

Cửa chính là khu vực rất quan trọng của căn nhà, là nơi thông khí, thoáng gió, là bộ mặt đại diện cho gia chủ. Vừa mở cửa bước ra đã thấy ngay thùng rác hoặc đống rác trước cửa là dấu hiệu không may mắn.

Theo quan niệm phong thủy, rác rưởi sẽ đem lại những điều xui xẻo, chặn Thần Tài vào nhà. Do đó, rác thải sinh hoạt nên được dọn dẹp hàng ngày. Nếu không thể đem bỏ đi ngay lập tức thì cũng không nên chất đống trước cửa.

Football news:

PSG are thinking of signing Messi, Kane or Salah if Mbappe leaves (Telefoot)
Malinovsky gave 2+ assists in two consecutive matches - the first such case in Serie A for 8 years
Arteta about 3-0 with Sheffield: Arsenal controlled the game. Perfect preparation for Slavia
Ronaldo threw the shirt on the field after the match with Genoa. Juve will not fine Cristiano - it could be a gift to bolboy
Saka suffered a thigh injury in Arsenal's match with Sheffield Wednesday
Mostovoy about Tedesco: He calmed down. I realized that football is not just about yelling and jumping on the edge
Mourinho on Sulscher's words: Sonny is lucky that his dad is better than Ole. The father should always feed the children. We need to steal food for them - steal