Vietnam

Một bà ở Colorado bất ngờ thấy rắn bên trong bồn cầu

FORT COLLINS, Colorado (NV) – Một phụ nữ ở Colorado cho hay bà “kinh hoàng” khi nhìn xuống bồn cầu trong căn chung cư của mình và nhìn thấy một đầu một con rắn.

Theo bản tin của đài truyền hình KDVR-TV (Fox 31) tại Colorado, hôm Thứ Ba, 4 Tháng Tám, thì bà Miranda Stewart, ở Fort Collins, nói đang dùng phòng vệ sinh trong nhà ở khu chung cư Varsity Apartements thì phát giác sự việc ghê gớm này.

“Tôi dùng phòng vệ sinh, rồi sau đó giựt nước mà bồn cầu không thoát nước. Tôi cúi xuống nhìn kỹ hơn, và một đầu rắn trồi lên. Tôi thật kinh hoàng,” bà Stewart nói với đài Fox 31.

Bà Stewart nói điều này chứng minh một sự lo sợ bà có từ lâu nay, nhưng vẫn nghĩ rằng không thể nào xảy ra.

“Đây thật ra đã là điều lo sợ của tôi từ khi còn nhỏ,” bà Stewart nói.

Đầu rắn thò lên từ dưới bồn cầu. (Hình: Facebook)

Bà Stewart đưa lên Facebook hình ảnh người chăm sóc khu chung cư kéo con rắn ra khỏi bồn cầu.

Phải mất gần 40 phút, người chăm sóc khu chung cư, ông Wesley Sanford, mới đưa được con rắn dài khoảng 4 foot (1.2 m) này ra khỏi bồn cầu.

Nhưng tại sao con rắn lại chui vào được bồn cầu?

“Chúng tôi nghĩ rằng con rắn này là thú cưng của ai đó, trong khu chung cư này. Con rắn xổng ra và chui xuống bồn cầu nhà họ, sang nhà chúng tôi,” theo lời bà Stewart.

Con rắn khi được bắt ra. (Hình: KDVR-TV)

Con rắn này là loại rắn bắp (corn snake), không độc, và được người chăm sóc khu chung cư, ông Wesley Sanford, nhận nuôi.

“Tôi mang con rắn về nhà và bà vợ tôi cũng thích nó. Chúng tôi đặt tên nó là Boots. Đây là con rắn canh cửa của chúng tôi,” theo lời ông Sanford.

Về phần bà Stewart, đây sẽ là câu chuyện tưởng như hoang đường, mà bà sẽ kể với nhiều người trong nhiều năm tới. Nhưng ngay lúc này bà phải cố gắng vượt qua nỗi hãi sợ khi vào phòng vệ sinh.

“Tôi bị ám ảnh bởi cái bồn cầu,” bà Stewart nói với đài Fox 31. (V.Giang)

Football news:

Ole Gunnar Solskjaer: De Gea saved us for years, Henderson did the same today. Lingard played well
The semed said goodbye to Barcelona: Thank you for the opportunity to realize the dream. Eternally grateful
Juve have leased Morata from Atletico for 10 million euros with the right to buy out for 45 million
Barcelona and Atletico have agreed a move for Suarez (Fabrizio Romano)
At the 1950 world Cup, Amateurs from the United States beat England. The coach of the Americans compared their players to sheep, and the author of the winning goal went missing
Dan Henderson made his debut for Manchester United at the age of 23. He made 141 appearances on loan
Shaka Hyslop: Many black players do not see the point in coaching courses, believing that they will not be called for an Interview