Vietnam
An article was changed on the original website

Những chuyện ít biết về Hoa hậu Trần Tiểu Vy: 'Em trong sáng lắm, đến nắm tay còn chưa dám'

Sau khi đăng quang trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 vào tối qua, những câu chuyện thú vị của Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy lập tức nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Trần Tiểu Vy sinh năm 2000, thuộc nhóm thí sinh trẻ tuổi nhật trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Ngay từ khi tham gia, Trần Tiểu Vy đã gây ấn tượng và luôn nằm trong top ứng viên sáng giá nhờ thần thái thu hút, rạng rỡ và quyến rũ. Cô nàng sở hữu chiều cao 1,74 m cùng số đo ba vòng 84-63-90. 

Bố bị tai biến, mẹ trở thành trụ cột gia đình

Theo mẹ Trần Tiểu Vy chia sẻ, người đẹp Quảng Nam đã có ý định đi thi hoa hậu từ năm 16 tổi và nhận được sự ủng hộ động viên từ gia đình. Trao đổi với Zing.vn, Tiểu Vy cho biết: 'Tuổi 18 của em là đủ và đẹp nhất của người con gái. Em cần có những kỷ niệm đẹp cho tuổi thanh xuân, vì thế em tham gia cuộc thi'.

Trần Tiểu Vy xa gia đình từ năm 16 tuổi để theo học tại Tp.HCM. Vì gia đình không phải quá khá giả khi bố bị tai biến, mẹ trở thành trụ cột nên Tiểu Vy có ý thực tự lập từ sớm. Cô nàng vừa đi học, vừa đi làm thêm những công việc nhỏ để có thêm sự tự tin, bớt rụt rè, cô gắng để có tương lại tốt hơn, san sẻ gánh nặng cùng mẹ.

Trong đêm chugn kết, mẹ Tiểu Vy đến cổ vũ con gái cùng người cô ruột và anh họ của hoa hậu. Cha Tiểu Vy không có mặt nhưng cũng chia sẻ ảnh chụp cùng con gái lên mạng xã hội và nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè Facebook. 

Những chuyện ít biết về Hoa hậu Trần Tiểu Vy: Em trong sáng lắm, đến nắm tay còn chưa dám
Trần Tiểu Vy bên ba mẹ.

'Em chẳng có việc gì phải sợ vì em trong sáng lắm'

Mặc dù hoàn cảnh gia đình như vậy nhưng chưa bao giờ Tiểu Vy đưa lên mạng xã hội. Cô không thích chia sẻ sự bi quan lên trang cá nhân vì không muốn mọi người nghĩ về mình như một cô gái có nhiều chuyện buồn. 

Thời gian gần đây, những danh hiệu hoa hậu, á hậu, hoa khôi đã gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận về việc giữ gìn hình ảnh. Tuy nhiên, ở tuổi 18, Tiểu Vy chưa nghĩ nhiều về việc này.

Những chuyện ít biết về Hoa hậu Trần Tiểu Vy: Em trong sáng lắm, đến nắm tay còn chưa dám

Tân hoa hậu thừa nhận khi thời trung học cũng có những khoảnh khắc trẻ con nhưng đó chỉ là kỷ niệm cùng bạn bè. Cô nàng cũng không thích chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội. Người đẹp thừa nhận có nhiều người để ý nhưng hiện tại chưa có người yêu. "Em chẳng có việc gì phải sợ vì em trong sáng lắm, đến nắm tay em còn chưa dám" - Trần Tiểu Vy khẳng định. Trong buổi giao lưu cùng độc giả vào sáng nay (17/9), Tân hoa hậu cũng tự tin sẽ vượt qua mọi cám dỗ và luôn giữ hình ảnh đẹp nhất của một hoa hậu như cái cách mà những hoa hậu đi trước đã làm.

Muốn học tập hình ảnh của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Trong cuộc phỏng vấn ngắn với MC Nguyên Khang ngay sau thời khắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, khi MC đưa ra câu hỏi dí dỏm rằng nhiều người đẹp sau đăng quang thì... lấy chồng, còn Tiểu Vy thì sao. Tân hoa hậu cho biết cô muốn hoàn thành việc học tập và các chương trình xã hội trước, vì hiện tại mới 18 tuổi, chưa có người yêu nên không nghĩ tới chuyện lấy chồng. Trần Tiểu Vy nói cô muốn học tập hình ảnh của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

TH (MASK)

Football news:

Luis Suarez: Our goal is to win the three upcoming matches. We will wait for real to make a mistake
Kike Setien: Barcelona didn't play a great match. Espanyol played well in defense
Andujar Oliver on deletions: Fati went too far in the foot, and the foul on the Peak was even more dangerous, perhaps
Atalanta extended the winning streak to 11 matches, beating Sampdoria-2:0
Milner played his 536th game in the Premier League and was ranked in the top 5 of the League in games played
Barca midfielder Fati is removed in the Derby with Espanyol. He spent 5 minutes on the field
Suarez scored 195 goals for Barcelona and finished third in the club's top scorer list