Vietnam

Nổ súng tại party trong tòa biệt thự ở Los Angeles, 1 phụ nữ thiệt mạng, 2 bị thương

LOS ANGELES, California (NV) – Có ba người bị bắn, với một người sau đó qua đời, vào lúc sáng sớm ngày Thứ Ba, 4 Tháng Tám trong một party có hàng trăm người tham dự, tại một tòa biệt thự ở khu giàu có sang trọng Mulholland Drive, nằm về phía Bắc Los Angeles, theo giới hữu trách.

Theo bản tin của tờ Los Angeles Times, có ba nạn nhân được đưa vào bệnh viện, với hai người trong tình trạng trầm trọng và người thứ ba trong tình trạng nguy kịch, theo thông cáo của Sở Cứu Hỏa Los Angeles.

Một trong các nạn nhân là một phụ nữ, vào khoảng 35 tuổi, sau đó đã chết, theo Sở Cảnh Sát Los Angeles.

Hai người kia, một nam và một nữ, trong tình trạng sức khỏe ổn định vào lúc khoảng 8 giờ sáng ngày Thứ Ba, theo cơ quan công lực.

Hiện chưa có ai bị bắt.

Hiện chưa có nhiều chi tiết về vụ nổ súng, nhưng Sở Cứu Hỏa Los Angeles nói vụ này xảy ra lúc khoảng nửa đêm về sáng ngày Thứ Ba.

Trước đó vào tối ngày Thứ Hai, cảnh sát được gọi đến khu vực Mulholland Drive sau khi có than phiền về tình trạng ồn ào, mất trật tự, theo lời phát ngôn viên Sở Cảnh Sát Los Angeles, ông Mike Lopez.

Để ngăn ngừa lây lan COVID-19, cơ quan y tế cộng đồng Los Angeles đã ra lệnh “cấm tụ tập party, dù ít hay nhiều người tham dự”.

Hình ảnh chiếu trên đài truyền hình địa phương KCAL 9-TV cho thấy nhiều người nhảy nhót ở khắp nơi trong căn biệt thự, trong khi những người khác tụ tập trong hồ bơi.

Với các quán bar và hộp đêm đóng cửa vì đại dịch COVID-19, giới hữu trách bày tỏ sự lo ngại vì có nhiều buổi party tư nhân được tổ chức trong các khu nhà sang trọng ở thành phố này.

Sở Cảnh Sát Los Angeles nói có sự gia tăng trong các báo cáo về các buổi party bất hợp pháp, đông đảo người tham dự, đặc biệt là ở khu Hollywood Hills. (V.Giang)

Football news:

Barcelona's Interest in Isak Increased after Koeman's appointment. Larsson has a high opinion of the player (Mundo Seportivo)
Manuel Pellegrini: When you play against Real Madrid and var, it's too much
PSV and Porto are Interested in Barcelona midfielder PUC. He doesn't want to leave the club
Puyol about Barcelona: If we want to win the championship, we need to perform very well
Schalke sacked Wagner. The team has not won the Bundesliga since January
Iacini on 3:4 with Inter: Even a draw would be an unfair result, given how many chances Fiorentina created
Ramos Pro 3:2 with Betis: the Referee tried his best and didn't do anything intentionally