Vietnam
This article was added by the user Anna. TheWorldNews is not responsible for the content of the platform.

"Ông trùm phim kiếm hiệp" đánh vợ vì phát hiện sự thật về 2 con?

Tuy nhiên, thời gian qua đạo diễn, diễn viên Trương Kỷ Trung gặp phải nhiều tin đồn về đời tư. Nam diễn viên bị một trang tin cho biết đã có hành vi đánh vợ trẻ - Đỗ Tinh Lâm do biết chuyện 2 đứa trẻ cô mới sinh không phải con mình. Do không chịu được thói vũ phu của ông, Tinh Lâm đã viết đơn ly dị.

Văn hoá - 'Ông trùm phim kiếm hiệp' đánh vợ vì phát hiện sự thật về 2 con?

Gia đình nhỏ của đạo diễn Trương Kỷ Trung.

Không dừng ở đó, tài tử gạo cội còn được cho là sức khỏe suy yếu, phải nhập viện cấp cứu. Tấm ảnh ghi lại cảnh ông nằm trên giường bệnh, thở oxy khiến nhiều người lo lắng.

Trước những ồn ào, Trương Kỷ Trung đã đăng một video bế con gái, vui vẻ hát ca giữa thảo nguyên lên mạng xã hội. Qua đó, ông gián tiếp phủ nhận những tin đồn không hay về gia đình mình. Nam nghệ sĩ cho biết: "Điều đẹp nhất trong hành trình không chỉ là phong cảnh trên đường ta đi, còn là những người đồng hành".

Văn hoá - 'Ông trùm phim kiếm hiệp' đánh vợ vì phát hiện sự thật về 2 con? (Hình 2).

Trương Kỷ Trung chia sẻ khoảnh khắc bình yên bên con gái.

Theo Sohu, Trương Kỷ Trung đã thông qua một nhà báo thân thiết với mình là Ân Hồ để đính chính về vụ việc. Theo ông, những thông tin, hình ảnh thời gian qua ảnh hưởng đến mình và gia đình. Tài tử gạo cội mong mọi người cần có sự tỉnh táo, tránh đọc phải tin vịt và đồn đoán lung tung.

"Trên mạng hiện nay có tin hai đứa trẻ không phải con Trương Kỷ Trung, cũng vì điều này mà vợ chồng họ mâu thuẫn. Tuy nhiên, nam diễn viên xác nhận chúng đều là máu mủ của mình. Bức ảnh nhập viện cũng từ lâu và hiện sức khỏe ông ấy tốt", nữ nhà báo nói.

Hồi tháng 9 năm ngoái, đạo diễn Trương Kỷ Trung xác nhận với giới truyền thông Trung Quốc đã kết hôn và có con với người đẹp Đỗ Tinh Lâm. Cả hai chính thức về chung nhà từ tháng 3/2017. Con trai lớn của ông mới hơn một tuổi, còn con gái út chào đời vào ngày 11/9.

Được biết, Trương Kỷ Trung và Đỗ Tinh Lâm đều từng trải qua đổ vỡ trước khi đến với nhau. Cô Đỗ đã có 1 con trai với bạn trai cũ người ngoại quốc. Về phần Trương Kỷ Trung từng có cuộc hôn nhân kéo dài nhiều năm với Phàn Hinh Mạn, nhưng kết thúc trong thị phi khi ông bị vợ cũ tố cáo tòm tem bên ngoài khi còn là chồng bà.

Theo Sohu, con riêng của Đỗ Tinh Lâm và chồng cũ được cả hai cùng nuôi dưỡng. Trương Kỷ Trung rất thương yêu và chăm sóc bé như con ruột của mình. Nhiều năm năm qua, cả hai giữ kín quan hệ vợ chồng với truyền thông và công chúng.

Văn hoá - 'Ông trùm phim kiếm hiệp' đánh vợ vì phát hiện sự thật về 2 con? (Hình 3).

Đỗ Tinh Lâm - vợ của Trương Kỷ Trung là nghiên cứu sinh tại Pháp. Hiện tại, cô tạm gác lại việc học để vun vén cho gia đình nhỏ.

Trương Kỷ Trung sinh năm 1951, ông được mệnh danh là "ông trùm phim kiếm hiệp" của làng phim Hoa ngữ vì đã thực hiện loạt phim như Anh hùng xạ điêu (Lý Á Bằng, Châu Tấn), Thiên long bát bộ (Lưu Diệc Phi, Hồ Quân, Lâm Chí Dĩnh, Lưu Đào), Thần điêu đại hiệp (Lưu Diệc Phi, Huỳnh Hiểu Minh), Tiếu ngạo giang hồ (Lý Á Bằng, Hứa Tình).

Ngoài ra, Trương Kỷ Trung còn được biết đến với vai trò diễn viên khi ông đóng nhiều vai phụ trong các phim mình sản xuất.

Theo thống kê, ông sở hữu khối tài sản 300 triệu nhân dân tệ (hơn 46 triệu USD). Nhiều người nhận định chính vì nhắm vào số tài sản này mà Đỗ Tinh Lâm mới ở bên vị đạo diễn cách 31 tuổi này và sinh con cho ông.

Quốc Tiệp (t/h)