Vietnam

Phạm Băng Băng "đánh tan" tin đồn bị bắt giam bằng động thái này

Giờ này 1 năm trước, Phạm Băng Băng đang tràn ngập hạnh phúc với Lý Thần

Ngày 16.9 là sinh nhật tuổi 37 của nữ diễn viên Phạm Băng Băng. Năm ngoái, vào ngày đặc biệt này, bạn trai Lý Thần đã quỳ gối cầu hôn người đẹp "Hoàn Châu cách cách" và nhận được sự chúc phúc của đông đảo fan.

Năm nay, khoảng thời gian này trở nên khó khăn hơn rất nhiều với cá nhân Phạm Băng Băng cũng như gia đình, bởi thông tin cô bị bắt giam vì liên quan đến những tội danh nhạy cảm liên tục xuất hiện trong hơn 100 ngày qua. 

Hình chụp màn hình cho thấy Phạm Băng Băng vừa online 43 phút trước

Tuy nhiên vào 0h30 sáng (giờ Trung Quốc) ngày 16.9, nhiều fan của Phạm Băng Băng vô cùng sửng sốt khi thấy nữ diễn viên online trên mạng xã hội Weibo, dẫn đến tính năng "chúc mừng sinh nhật" của mạng xã hội này được khởi động và có bài đăng chúc mừng.

Tuy nhiên chỉ 2 phút sau đó, dòng trạng thái này ngay lập tức bị xóa hoặc ẩn trên dòng thời gian (tường) weibo của Phạm Băng Băng. Mặc dù vậy, nó vẫn hiện lên trên 62 triệu tài khoản đã follow cô.

Đặc biệt hơn, chỉ sau đó ít phút, tài khoản Weibo của Lý Thần cũng xuất hiện trạng thái online. Khi Phạm Băng Băng offline, tài khoản của hôn phu cũng nhanh chóng rời mạng. Cư dân mạng đã chụp lại động thái bất ngờ của nữ hoàng họ Phạm, khiến fan của cô vô cùng mừng rỡ. 

Dù Phạm Băng Băng chỉ online mà không đăng tải hay chia sẻ bất cứ điều gì nhưng người hâm mộ cho rằng cô vẫn bình an vô sự. Bên cạnh đó, việc này cũng gián tiếp đập tan tin đồn mối quan hệ tình cảm giữa cô và hôn phu Lý Thần bị rạn nứt.

Trước đó, cũng có thông tin nói rằng nam diễn viên đã thông qua bạn bè của mình và cho biết: “Phạm Băng Băng gặp chút chuyện trong nước nhưng tình hình vẫn ổn”.

Hiện tại, công chúng vẫn đang chờ đợi những động thái rõ ràng hơn từ hai nhân vật chính, để biết được tình trạng thực sự của họ ra sao.

Lý Ngọc và Phạm Băng Băng từng hợp tác trong nhiều dự án phim ảnh

Cùng ngày 16.9, nữ đạo diễn Lý Ngọc - người từng hợp tác với Phạm Băng Băng trong các dự án "Quả Táo", "Núi Quan Âm", "Dục vọng đớn đau" và "Vạn vật sinh trưởng"... đã bất ngờ đăng lời chúc mừng sinh nhật gửi tới Phạm Băng Băng. Cô là người đầu tiên, trước cả Lý Thần có hành động ấm áp với "nữ hoàng thị phi Cbiz" vào thời điểm nhạy cảm cảm này.

Theo đó, Lý Ngọc chia sẻ hình ảnh thân thiết với nữ diễn viên họ Phạm kèm dòng chia sẻ: "Quen biết nhau đã 12 năm, lại đến những ngày mùa thu rồi. Sinh nhật vui vẻ nhé, Phạm Băng Băng".

Hai người dính tin đồn yêu đồng giới trong thời gian dài

Điều đáng nói, trong quá khứ, Lý Ngọc và Phạm Băng Băng từng vướng nghi vấn tình yêu đồng tính khi nàng "Võ Mị Nương" thường xuyên có những hành động thân thiết "vượt quá tình bạn" như thoải mái hôn môi đạo diễn tại sự kiện.

Football news:

Alli will not play against Arsenal due to injury
Jose Mourinho: I Believe Tottenham can win trophies under me
Pep Guardiola: Second place in the Premier League is more important than winning English cups
The 1966 world champion Jack Charlton has died at the age of 85
Smart ticket sales in Poland: roommates sit next to each other, social stations are created automatically, and attendance increases by 20%
A gay player from the Premier League wrote an anonymous letter published in The Sun: I hope that one day I will be able to confess. I feel trapped
Zinedine Zidane: what Courtois does in every game is phenomenal