Vietnam

Phú Mỹ Hưng tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư tại Thái Nguyên

Tại buổi làm việc với Phú Mỹ Hưng, lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã đưa ra một số đề xuất để công ty này nghiên cứu đầu tư, điển hình là khu du lịch hồ Núi Cốc.

Chiều 12/4 vừa qua, lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng do ông Tăng Phồn Thực, Tổng Giám đốc làm Trưởng đoàn.

Thái Nguyên: Công ty Phú Mỹ Hưng tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư tại tỉnh - Ảnh 1.

Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên làm việc với Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng về việc đầu tư tại tỉnh nhà (Ảnh: Mạnh Hùng)

Tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thanh Hải – Bí thư Tỉnh uỷ Thái Nguyên hoan nghênh các thành viên trong đoàn đã đến khảo sát, nghiên cứu và tìm kiếm cơ hội đầu tư vào tỉnh.

Đồng thời, Bí thư Tỉnh uỷ Thái Nguyên bày tỏ ấn tượng về việc Phú Mỹ Hưng đã góp phần kiến tạo nên một Sài Gòn năng động và hiện đại.

Cũng tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh uỷ Thái Nguyên và Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã giới thiệu với đoàn công tác của Phú Mỹ Hưng về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh cũng như các lĩnh vực mà tỉnh mong muốn thu hút đầu tư như: Công nghiệp, khu đô thị và du lịch.

Với những thế mạnh của nhà đầu tư, tỉnh Thái Nguyên đã đưa ra một số đề xuất để Phú Mỹ Hưng nghiên cứu đầu tư như khu du lịch hồ Núi Cốc.

Đại diện các địa phương trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có mặt tại buổi làm việc cũng bày tỏ mong muốn nhà đầu tư quan tâm đến các dự án xây dựng khu đô thị sinh thái.

Sau buổi làm việc, đoàn công tác của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng cũng đã đi tham quan, khảo sát tại Khu du lịch Quốc gia hồ Núi Cốc.

Football news:

Vlasic took out Cristiano, but flew away from Muriel, and Lukaku has a record 88%: we continue to choose the best player of the season in Serie A
The penalty for 9 Super League clubs: a total donation of 15 million and the refusal of 5% of European income. With Real Madrid, Juve and Barca, UEFA promises to deal more seriously
Neymar will extend his contract with PSG until 2026. They can announce it on Saturday
Arsenal could sign Onan if his suspension is reduced. Ajax wants 14 million euros for the goalkeeper
Lille holds the lead in Ligue 1 with two rounds to go. Recent matches - with Saint-Etienne and Angers
Infantino that UEFA is bluffing, threatening Real Madrid, Barca and Juve with exclusion from the Champions League: You need to be strict, but do not miss the opportunity to find a common solution
Golovin passed a negative test for coronavirus