Vietnam

Quy trình dịch tễ phòng Covid-19 nghiêm ngặt ở Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Dù trong bất kỳ giai đoạn nào của cuộc chiến phòng chống Covid-19, Hệ thống TMV Ngọc Dung đảm bảo là sự lựa chọn tin cậy, an toàn cho khách hàng với quy trình dịch tễ chuyên biệt do PGS. TS Trần Đắc Phu-Nguyên cục trưởng Cục Y tế dự phòng thiết kế.

Được PGS.TS Trần Đắc Phu–Nguyên cục trưởng Cục Y tế dự phòng tư vấn và thiết kế, quy trình dịch tễ phòng Covid-19 đã luôn được Hệ thống TMV Ngọc Dung nghiêm túc thực hiện trong gần 3 tháng qua.

Tại đây, tất cả phòng ốc, trang thiết bị, nhân viên luôn được áp dụng theo quy trình dịch tễ, đem lại môi trường làm đẹp an toàn – thân thiện cho khách hàng.

Cần biết - Quy trình dịch tễ phòng Covid-19 nghiêm ngặt ở Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

PGS.TS Trần Đắc Phu ghé thăm và kiếm tra quy trình dịch tễ chống Covid -19 tại chi nhánh Quảng Ninh. 

Trong quá trình trực tiếp kiểm tra quy trình dịch tễ một lần nữa tại các chi nhánh của hệ thống TMV Ngọc Dung, PGS.TS Trần Đắc Phu đánh giá cao tinh thần trách nhiệm áp dụng quy trình dịch tễ nghiêm ngặt của các nhân viên tại cơ sở. Điều này mang lại sự yên tâm cho khách hàng, nhân viên, giảm tải gánh nặng cho chính quyền trước nỗi lo lây nhiễm dịch bệnh".

Cụ thể, hệ thống TMV Ngọc Dung đề cao sự an toàn của khách hàng qua từng bước thăm khám bằng việc đặt bàn để nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, phát khẩu trang, lấy thông tin tờ khai y tế, hướng dẫn phòng COVID-19 trước khi làm dịch vụ, tại tất cả 18 chi nhánh.

Cần biết - Quy trình dịch tễ phòng Covid-19 nghiêm ngặt ở Thẩm mỹ viện Ngọc Dung (Hình 2).

PGS.TS Trần Đắc Phu và đội ngũ hệ thống TMV Ngọc Dung thảo luận về quy trình dịch tễ phòng Covid-19.

Bên cạnh đó, nhân viên tại cơ sở cũng được hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh đúng cách trước khi tiếp xúc khách hàng, khám sức khỏe định kỳ và kiểm tra thân nhiệt ít nhất 2 lần trong ngày, súc miệng bằng nước muối trong quá trình tiếp xúc, chăm sóc khách hàng.

Đặc biệt, một trong những điều đặc biệt khiến quy trình dịch tễ của TMV Ngọc Dung được khách hàng tin tưởng là do hệ thống đèn cực tím tại phòng dịch vụ. Sau mỗi lượt phục vụ khách hàng, đèn cực tím sẽ được bật khi phòng (chỉ phát khi không có người) giúp khử khuẩn phòng tránh Covid 19 và các bệnh lây nhiễm chéo khác.

Cần biết - Quy trình dịch tễ phòng Covid-19 nghiêm ngặt ở Thẩm mỹ viện Ngọc Dung (Hình 3).

Khách hàng bắt buộc thăm khám bằng việc sát khuẩn, đo thân nhiệt, phát khẩu trang, lấy thông tin tờ khai y tế.

Về vệ sinh chung, nhân viên được hướng dẫn thường xuyên lau chùi bằng dung dịch sát khuẩn cồn 70% ít nhất 2 lần trong ngày tại các tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, nút bấm thang máy, Bên cạnh đó, sàn nhà cũng được vệ sinh 4 lần mỗi ngày bằng dung dịch xà phòng.

Đặc biệt, toàn bộ các chi nhánh được phun khử trùng bằng dung dịch chứa 0,1% clo hoạt tính định kỳ mỗi tuần 1 lần. Mục tiêu hàng đầu của quy trình dịch tễ này là làm sao để khách hàng có được sự an toàn tuyệt đối khi đến với Hệ thống TMV Ngọc Dung, kể cả trong giai đoạn bình thường hóa dịch bệnh.

Để có được hiệu quả và niềm tin của các chị em phụ nữ khi đến với hệ thống TMV Ngọc Dung trong lúc COVID-19 đang hoành hoành trên khắp thế giới, là nhờ sự nỗ lực của cả tập thể từ Ban lãnh đạo đến các nhân viên tại từng cơ sở.

Cần biết - Quy trình dịch tễ phòng Covid-19 nghiêm ngặt ở Thẩm mỹ viện Ngọc Dung (Hình 4).

Bà Lê Thái Ngọc – Tổng Giám đốc hệ thống TMV Ngọc Dung. 

Bà Lê Thái Ngọc – Tổng Giám đốc Hệ thống TMV Ngọc Dung chia sẻ: “Vì quy trình lần này dựa trên 3 yếu tố chính: khách hàng, nhân viên, cơ sở hạ tầng, chúng tôi mong muốn vừa phát huy khả năng chống dịch, vừa thể hiện sự tâm huyết lấy sự an toàn của khách hàng làm trọng tâm, để trở thành cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng, an toàn.

Thông qua đó, chúng tôi cũng muốn thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng, giảm bớt gánh nặng mùa dịch cho Nhà nước. Trong thời gian qua, ngay cả khi hơn 100 ngày không có ca nhiễm mới trong cộng đồng, chúng tôi vẫn không ngừng thực hiện nghiêm chỉnh quy trình này với quyết tâm chiến thắng đại dịch, và bây giờ vẫn vậy”.

Chống dịch là một câu chuyện dài, mỗi người đều phải hoàn thành vai trò của mình một cách có ý thức. Riêng với hệ thống TMV Ngọc Dung, vai trò của chúng tôi là áp dụng quy trình dịch tễ nghiêm ngặt phòng tránh dịch Covid-19, giúp phái đẹp yên tâm làm đẹp, hướng tới xây dựng môi trường làm đẹp uy tín, tin cậy trong thời điểm hiện tại.  

 • Hệ thống TMV Ngọc Dung áp dụng nghiêm ngặt quy trình dịch tễ phòng Covid-19

  Dù trong bất kỳ giai đoạn nào của cuộc chiến phòng chống COVID-19, Hệ thống TMV Ngọc Dung đảm bảo là sự lựa chọn tin cậy, an toàn cho khách hàng với quy trình dịch tễ chuyên biệt do PGS. TS Trần Đắc Phu thiết kế.

 • “Du học không gián đoạn”- hiện thực hóa ước mơ du học thời Covid 19

  Chương trình “Du học không gián đoạn” với thông điệp “Ở lại để tiến xa hơn” của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam- BUV) giúp các bạn học sinh tiếp tục thực hiện ước mơ học tập trong môi trường giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam và chuyển tiếp du học. Sinh viên học tại BUV có thể chọn chuyển đổi tín chỉ để tiếp tục theo học tại nhiều trường đại học trên thế giới.

 • Tiếp thị kỹ thuật số trong trạng thái “Bình thường mới”

  “Bình thường mới” hẳn nhiên là một trạng thái rất khác thường so với trước đây. Lần đầu tiên, đối tượng mục tiêu của những người làm tiếp thị bị cách ly ngay chính trong chính ngôi nhà của họ. Mặc dù các quy định nghiêm ngặt của lệnh phong tỏa sẽ được nới lỏng nhưng chúng sẽ không được gõ bỏ hoàn toàn trong vòng nhiều tháng tới.

 • Home Credit Việt Nam nhận 4 giải thưởng quốc tế

  Home Credit Việt Nam vừa vinh dự nhận 4 giải thưởng từ Tạp chí Tài chính Quốc Tế (International Finance Magazine - IFM) – Vương Quốc Anh và hệ thống giải thưởng Stevie Awards – Mỹ.

 • Honda CR-V 2020 thay đổi ở cả ngoại hình và công nghệ bên trong

  Tiếp nối thành công của Honda CR-V thế hệ 5, phiên bản mới 2020 ra mắt với thông điệp "Khai phá giác quan thứ sáu", đem lại những giá trị mới, không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại mà còn cảnh báo và bảo vệ người lái khỏi những rủi ro khi di chuyển.

 • 5 điều khiến CV ứng tuyển của bạn trở nên nhàm chán

  Một trong những lý do khiến nhà tuyển dụng không lưu ý đến bạn chính là do CV ứng tuyển của bạn trông thật nhàm chán. Có rất nhiều điều khiến cho CV của bạn trở nên mờ nhạt trong mắt nhà tuyển dụng và dưới đây là một số điều cơ bản mà người xin việc thường mắc phải.

 • Dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt Hồng Phước nhanh chóng và tiết kiệm nhất

  Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung đông dân cư sinh sống. Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga tại đây là thường xuyên và đang ngày càng tăng. Đồng hành với những người dân sống tại thành phố Hồ Chí Minh, chính là đơn vị hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga Hồng Phước.

 • Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục trích ngân sách 20 tỷ đồng ủng hộ hoạt động phòng, chống Covid-19

  Trước làn sóng Covid-19 xuất hiện trở lại với khả năng lây nhiễm cao trong cộng đồng, một lần nữa Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định tiếp tục trích nguồn ngân sách 20 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch.

 • Tận hưởng không gian sống thời thượng tại Stellar Garden: 3 mặt thoáng, 4 tầm nhìn độc đáo

  Chọn không gian sống sức khoẻ đang trở thành xu hướng mới trong lĩnh vực địa ốc, bởi những tác động tích cực đến thể chất cũng như tinh thần, nhằm tạo nguồn năng lượng sống dồi dào cho gia chủ.

 • Macca Nutrition Việt Nam: Xây dựng vùng nguyên liệu hướng đến phát triển bền vững

  Các dòng sản phẩm mang thương hiệu Macaca đã có mặt tại gần 3.000 siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc như: Chuỗi siêu thị VinMart, chuỗi siêu thị Mường Thanh, Lan Chi, Mega, Hapro…Mặt khác, công ty cũng đã và đang đẩy mạnh xúc tiến thương mại, ký hợp đồng xuất khẩu sang các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc,…

Tiêu điểm

Tin đọc nhiều

Football news:

Barcelona announced Suarez's move to Atletico
Barcelona will receive 2 million euros for the transfer of Suarez in the seasons when Atletico reaches the 1/4 finals of the Champions League
Chelsea's newcomers came off in the League Cup: Havertz scored a hat-trick (the first of his career), Chilwell an assist, Silva played an hour
Manchester United will lose 139.39 million pounds if the Premier League season is held without spectators - the most in the League
Ruediger - Barcelona's priority transfer target
Arsenal have won 6 matches in a row
Inter midfielder vesino is In talks with Napoli. He was offered to Zenit