logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Vietnam

Riot Games thử chỉnh sửa khả năng hồi máu trong Đấu Trường Chân Lý

Theo đó, các nhà phát triển Đấu Trường Chân Lý đang muốn thử xem liệu những thử nghiệm này có thay đổi meta quá nhiều hay không rồi mới quyết định áp dụng cho phiên bản tiếp theo.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Dù phiên bản 9.16 chỉ mới ra mắt vào ngày hôm qua tại các máy chủ lớn trên thế giới, thế nhưng các nhà phát triển chế độ Đấu Trường Chân Lý không bao giờ ngơi nghỉ. Theo đó, trưởng nhóm thiết kế chế độ chơi đang nổi như cồn của Liên Minh Huyền Thoại là Stephen “Mortdog” Mortimer đã chia sẻ một vài thay đổi mang tính thử nghiệm tại máy chủ PBE.

Đầu tiên, Vết Thương Sâu sẽ không còn hạn chế 100% khả năng phục hồi của đối thủ nữa. Thay vào đó nó chỉ giảm bớt 80% khả năng hồi phục mà thôi. Cả 2 món trang bị Quỷ Thư Morello và Bùa Đỏ trước đây gây sát thương dựa theo 20% m.á.u tối đa của đối thủ đã được thay đổi. Theo đó, cả 2 món đều gây sát thương dựa theo 60% m.á.u tối đa của đối thủ trong vòng 45 giây.

Theo giải thích của Mortdog, anh nghĩ rằng Quỷ Thư Morello và Bùa Đỏ quá ’đại chúng’. Vì cơ bản ai cũng muốn gây sát thương đ,ố.t và khả năng chống hồi phục của chúng cũng rất hiệu quả. Điều này sẽ giúp cho những đội hình có khả năng hồi m.á.u hay bơm m.á.u sẽ có cơ hội dễ thở hơn trong tương lai.

Trong khi đó, Huyết Kiếm và Kiếm s.ú.n,g Hextech bị giảm khả năng hồi m.á.u dựa theo sát thương. Huyết Kiếm ban đầu hồi m.á.u dựa theo 50% sát thương bị giảm xuống còn 40%. Trong khi đó Kiếm s.ú.n,g Hextech giảm từ 33% xuống còn hồi m.á.u 25% dựa theo sát thương gây ra.

Và thay đổi cuối cùng là khả năng hồi m.á.u của Swain mỗi giây bị giảm đi từ 50/90/130 xuống còn 40/70/100. Ngoài ra khả năng phục hồi của tộc Quý Tộc cũng bị giảm từ 35 xuống còn 30.

Sau khi khả năng giảm hồi m.á.u bị giảm sức mạnh thì những trang bị, tướng hay tộc liên quan đến hồi m.á.u cũng bị giảm nhẹ sức mạnh nhằm mang lại sự cân bằng. Hiện tại vẫn chưa rõ những thay đổi này chắc chắn áp dụng cho phiên bản tiếp theo hay không vì mọi thứ vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm mà thôi.

All rights and copyright belongs to author:
Themes
ICO