logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Vietnam

Rơi máy bay tiêm kích F-18 của Hải quân Mỹ

Rạng sáng 15/3 (theo giờ Việt Nam), một máy bay tiêm kích F-18 của Hải quân Mỹ đã bị rơi ngoài khơi bờ biển thành phố Key West, bang Floria trong quá trình bay tập.

Rơi máy bay tiêm kích F-18 của Hải quân Mỹ
ảnh minh họa

Thông tin ban đầu cho biết 2 phi công đã bật dù thoát ra ngoài trước khi máy bay rơi, song hiện đang mất tích.

Theo phóng viên tại Mỹ, Hải quân Mỹ cho biết máy bay gặp nạn phiên chế Phi đội máy bay chiến đấu tấn công 213 bang Virginia.

Các bức ảnh trên các mạng xã hội cho thấy một trực thăng cứu hộ đang tìm kiếm tại khu vực được cho là máy bay tiêm kích đã rơi. Một nhân chứng cho biết đã nhìn thấy lửa trước khi máy bay rơi.

Trước đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ca ngợi các máy bay tiêm kích F-18 trong chuyến thăm hãng Boeing ở thành phố St. Louis, bang Missouri.

Ông gọi những máy bay phản lực này là "một tác phẩm nghệ thuật". Boeing đã sản xuất loại máy bay này trong hơn 2 thập kỷ qua

» Ukraine ‘cố đấm ăn xôi’ với NATO?
» Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ đặt tham vọng sau Syria sẽ tới Iraq

Themes
ICO