Vietnam

Sắp mở lại sau nghỉ dịch COVID-19, quán rượu xui xẻo bị xe tông thủng tường

Một chiếc ôtô đã đâm xuyên thủng bức tường phía trước một quán rượu ở Anh chỉ vài giờ trước khi quán này được mở cửa trở lại sau gần bốn tháng tránh dịch COVID-19.

BBC đưa tin, chủ sở hữu của quán rượu The Swan Inn ở thị trấn Ashford, hạt Kent, Vương quốc Anh đã bị đánh thức bởi một "tiếng động khủng khiếp" vào lúc 2h sáng khi một chiếc xe ôtô Land Rover tông thẳng vào quán.

Chủ quán Ray Perkins nói rằng ông cảm thấy rất kinh hoàng và băn khoăn "không biết tại sao lại gặp xui xẻo như vậy".

Thủ phạm gây ra vụ tai nạn là một thanh niên 17 tuổi đã bị bắt vì nghi ngờ lái xe trong khi say rượu và sử dụng xe khi không có sự đồng ý của cha mẹ.

Cảnh sát Kent cho biết: "Ba cậu bé 17 tuổi, có mặt ở trong xe, đã được đưa đến bệnh viện địa phương để được điều trị vết thương nhẹ trước khi được xuất viện''.

Ông chủ quán rượu Perkins chia sẻ: "Chúng tôi đã dành nhiều tuần để chuẩn bị sẵn sàng cho quán rượu được mở cửa hôm nay và tám giờ trước khi bắt đầu, vụ việc này xảy ra. Còn gì xui xẻo hơn?".

Bà Ann Perkins - vợ ông Perkins cho biết bà nghe thấy một "tiếng ồn khủng khiếp và sàn phòng ngủ của chúng tôi như đang sụt xuống".

Cặp vợ chồng đi xuống cầu thang và chứng kiến "chiếc ôtô đậu trong quán rượu, có ba thanh niên trong đó" và không khí đặc quánh "khói bụi từ đống đổ nát", bà Perkins nhớ lại.

Đồ đạc bên trong quán rượu bị hư hỏng khiến quán có khả năng phải tiếp tục đóng cửa trong nhiều tháng, nhưng ông chủ Perkins quả quyết họ vẫn quyết tâm mở lại bằng cách dựng lều trong vườn.

Football news:

Rudi Garcia: to Pass Juventus is a feat. The most pleasant defeat in my career
This is a disgrace! Sarri was outraged by the delay in time from the Lyon players
Miralem Pjanic: Don't underestimate the 9th scudetto, but Juve can strive for more
Zinedine Zidane: Real Madrid should be proud of what they did. This is not the time to make excuses
Guardiola on 2:1 with Real Madrid: If you want to take the Champions League, you need to beat the big clubs
Raheem sterling: Manchester City were great. We knew how good Real Madrid were
Ronaldo scored all 7 goals for Juventus in the playoffs of the last seasons of the Champions League 💪