Vietnam

Siêu xe Bugatti đắt đỏ nhất thế giới, vận tốc vô đối, Cristiano Ronaldo sở hữu

La Voatio Noire chỉ được sản xuất 1 chiếc duy nhất. Trong tiếng Pháp "La Voatio Noire" có nghĩa là "chiếc xe màu đen".

Duy nhất chỉ có 1 chiếc trên thế giới, giá xe Bugatti La Voatio Noire trước thuế là 12,5 triệu USD, sau thuế là 18,68 triệu USD. Theo nhiều nguồn tin cho biết, chủ nhân của chiếc siêu xe đắt nhất thế giới này chính là cầu thủ nổi tiếng Cristiano Ronaldo.

Thiết kế siêu xe Bugatti La Voatio Noire

Siêu xe Bugatti đắt đỏ nhất thế giới, vận tốc vô đối, Cristiano Ronaldo sở hữu - Ảnh 1.
Bugatti La Voatio Noire được thiết kế lấy cảm hứng từ mẫu xe huyền thoại Type 57SC Atlantic, phát triển dựa trên nền tảng của Bugatti Divo. Do đó, ở diện mạo Bugatti La Voatio Noire mang nhiều đường nét khí động học của Divo.
Cũng như Divo, phần đầu xe Bugatti La Voatio Noire có lưới tản nhiệt mở rộng tối đa chia thành 3 khoan kiểu truyền thống nhà Bugatti. Tuy nhiên trên La Voatio Noire khu vực má ngoài đặc sắc hơn khi được thêm thắt nhiều chi tiếc cắt xẻ.
Siêu xe Bugatti đắt đỏ nhất thế giới, vận tốc vô đối, Cristiano Ronaldo sở hữu - Ảnh 2.

Bugatti La Voatio Noire mang nhiều đường nét khí động học của Divo

Nắp capo và cụm đèn pha Bugatti La Voatio Noire thiết kế hoàn toàn mới. Trong đó cụm đèn pha sử dụng nhiều bóng LED bố trí nằm hơi hướng lên trên thay vì phía trước mang đến cảm giác lạ mắt. Nắp capo sử dụng nhiều đường nét pha lẫn sự mạnh bạo và uyển chuyển tinh tế.

Siêu xe Bugatti đắt đỏ nhất thế giới, vận tốc vô đối, Cristiano Ronaldo sở hữu - Ảnh 3.

Cụm đèn pha La Voatio Noire sử dụng nhiều bóng LED bố trí nằm hơi hướng lên trên

Đuôi xe Bugatti La Voatio Noire ấn tượng với thiết kế đèn hậu liền khối tạo thành dải lượn sóng tinh tế. Ngay dưới là lưới tản nhiệt to hơi hướng Divo nhưng trên Bugatti La Voatio Noire có đến 6 ống xả xếp ngang hàng.
Siêu xe Bugatti đắt đỏ nhất thế giới, vận tốc vô đối, Cristiano Ronaldo sở hữu - Ảnh 4.

Đuôi xe Bugatti La Voatio Noire ấn tượng với thiết kế đèn hậu liền khối

Thông số siêu xe Bugatti La Voatio Noire

Bugatti La Voatio Noire được trang bị động cơ 16 xy lanh W Quad Turbo dung tích 8 lít, cho công suất cực đại đến 1.500 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 1.600 Nm, tương đương với Bugatti Chiron.

Khả năng tăng tốc Bugatti La Voatio Noire từ 0 – 100 km/h chỉ 2,4 giây, 0 – 200 km/h chỉ 6,1 giây. Tốc độ tối đa của mẫu xe nhanh nhất thế giới đạt 420 km/h.

Với giá bán lên đến hàng triệu đô, những chiếc siêu xe Bugatti không chỉ là giấc mơ của người thường mà còn cả với đại gia. Bởi giá đắt đỏ công thêm việc sản xuất giới hạn. Vì thế để thoả mãn niềm đam mê siêu xe nói chung hay siêu xe Bugatti nói riêng, nhiều người tìm đến thú chơi siêu xe mô hình.

Tuy không được cầm lái, không được trải nghiệm cảm giác cực đã trên các cỗ máy tốc độ khủng nhưng có trên tay những mẫu siêu xe mô hình cũng làm người hào hứng không kém. Bởi siêu xe mô hình ngày nay đạt được trình độ mô phỏng cực kỳ tinh vi và sống động.

Giá xe mô hình cũng khá "mềm" từ vài trăm đến vài triệu. Nếu là một "fan ruột" nhà Bugatti chắc chắn bạn sẽ mê mệt những chiếc siêu xe mô hình Bugatti rất giống thực này.

Football news:

Smertin recalls Euro 2004: he almost fought in the joints, defended against the young Cristiano and understood the excitement of the Bridge
Gareth Southgate: We shouldn't be football snobs. In matches with top teams, diversity is important
Leonid Slutsky: I am still sure that the Finnish national team is the outsider of our group. They were very lucky against Denmark
I'm not a racist! Arnautovic apologized for insulting the players of the national team of North Macedonia
Gary Lineker: Mbappe is a world-class star, he will replace Ronaldo, but not Messi. Leo does things that others are not capable of
The Spanish fan has been going to the matches of the national team since 1979. He came to the Euro with the famous drum (he could have lost it during the lockdown)
Ronaldo removed the sponsored Coca-Cola at a press conference. Cristiano is strongly against sugar - does not even advertise it