Vietnam

Sự thật chuyện Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình khiến hôn nhân đổ vỡ?

Thời gian gần đây, vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong liên tục đối mặt với tin đồn ly hôn khi không còn xuất hiện bên nhau hay bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội. Mới đây, trang QQ đưa thông tin càng làm cho các fan hâm mộ của cặp đôi này lo lắng.

"Triệu Lệ Dĩnh vướng tin đồn ngoại tình và ly hôn, thậm chí còn lộ cả ảnh đi hầu rượu sếp lớn" là tiêu đề của bài viết. Cụ thể, thời gian gần đây, 1 nguồn tin trong giới cho hay, Triệu Lệ Dĩnh chính là nguyên nhân khiến cho cuộc hôn nhân của cả hai đổ vỡ. Theo đó, hàng tá ảnh lộ cảnh Triệu Lệ Dĩnh đi ăn cùng một sếp lớn khiến người hâm mộ không biết đâu là thực hư.

Rầm rộ tin Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình, lộ cả ảnh đi hầu rượu sếp lớn và sự thật đằng sau - Ảnh 1.

Bài viết của trang QQ với dòng tít gây sốc

Rầm rộ tin Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình, lộ cả ảnh đi hầu rượu sếp lớn và sự thật đằng sau - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh tươi cười trong bữa ăn được cho là cùng một sếp lớn.

Sự nghiệp của mỹ nhân họ Triệu vốn tốt hơn chồng rất nhiều, sau khi kết hôn xong, sự nghiệp của nam tài tử không vì đó mà tăng lên, ngược lại còn có chiều hướng đi xuống. Theo thời gian, mối quan hệ của cả 2 trở nên nhạt nhoà, Triệu Lệ Dĩnh lại muốn "leo cành cao", chính vì vậy đã bỏ rơi Phùng Thiệu Phong.

Sự thật chuyện Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình

Tuy nhiên, sau khi bài báo này đăng tải không lâu, netizen đã tìm ra được sự thật. Theo đó, đây là những tấm hình từ buổi gặp mặt giữa Triệu Lệ Dĩnh cùng đạo diễn, các nhân viên thuộc ekip bộ phim Hạnh Phúc Tới Vạn Gia, hoàn toàn không phải là cảnh đi "hầu rượu" sếp lớn mà các trang báo đăng tải.

Rầm rộ tin Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình, lộ cả ảnh đi hầu rượu sếp lớn và sự thật đằng sau - Ảnh 4.

Ngoài ra, trang QQ cũng đã viết thêm rằng, hình ảnh hai vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong giành chút thời gian ít ỏi để hẹn hò chớp nhoáng đã đập tan tin đồn rạn nứt giữa 2 người. Cặp đôi mặc đồ màu đen và đeo khẩu trang, cùng rời khỏi một nhà hàng ở Thượng Hải sau khi dùng bữa tối. Đây là hình ảnh chung hiếm hoi của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong suốt thời gian qua, đặc biệt là khi cơn bão tin đồn rạn nứt hôn nhân giữa họ ngày càng lớn.

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh xác nhận đã trở thành vợ chồng khi đăng tải hình ảnh họ đi đăng ký kết hôn vào năm 2018. Quãng thời gian từ khi họ quen nhau, bén duyên tới khi xác nhận trở thành vợ chồng hợp pháp khá ngắn ngủi. Vì vậy, người hâm mộ thường nghi ngờ về mối quan hệ của hai người.

Rầm rộ tin Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình, lộ cả ảnh đi hầu rượu sếp lớn và sự thật đằng sau - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bên nhau mới đây

Football news:

Just look at how happy Gerrard is. He lifted the first trophy of his coaching career
How nice it was to watch the FA Cup final - more than 20 thousand fans at Wembley!
Oliveira knocked out Chandler and became the lightweight champion, Dariusz defeated Ferguson. Online UFC 262
A gesture of remembrance for the deceased 9-year-old fan
Oliveira is the first UFC champion since Khabib! Survived a heavy knockdown, and in the second round (after 19 seconds) knocked out Chandler
Lewandowski changes history 👏 Repeated the record of Gerd Muller (scored 40th in the Bundesliga) and celebrated in a shirt Gerd forever
Today, the soul returns to football. How great that the new miracle of Leicester (this Cup is more important than the championship!) was seen by live fans