Vietnam

Tâm dịch Chí Linh trước giờ "G" dỡ bỏ phong toả toàn thành phố

Vào những giờ cuối cùng của chuỗi ngày phong toả toàn TP Chí Linh (Hải Dương), người dân tại đây vẫn rát nghiêm túc chấp hành phòng chống dịch theo chỉ thị 16.

Từ 0h ngày 3.3, tâm dịch Chí Linh (Hải Dương) sẽ chính thức dỡ bỏ phong toả toàn thành phố.
Ghi nhận của PV Báo Lao Động, các tuyến đường tại Thành phố Chí Linh, trước thời khắc dỡ bỏ lệnh phong toả, các tuyến phố tương đối vắng vẻ, người dân hạn chế đi lại.
Người dân tự giác chấp hành các biện pháp phòng chống dịch tại nhà.
Anh Thảo, người dân sống tại Chí Linh cho biết: “Trước giờ gỡ phong toả người dân chúng tôi vô cùng phấn khởi vì được trở lại cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, mỗi người dân chúng tôi đều sẽ tiếp tục thực hiện đeo khẩu trang, giữ khoảng cách và sát khuẩn tay thường xuyên cho tới khi Hải Dương hoàn toàn hết dịch“.
Anh Thảo, người dân sống tại Chí Linh cho biết: “Trước giờ dỡ bỏ phong toả người dân chúng tôi vô cùng phấn khởi, háo hức vì sắp được trở lại cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, mỗi người dân chúng tôi đều sẽ tiếp tục thực hiện đeo khẩu trang, giữ khoảng cách và sát khuẩn tay thường xuyên cho tới khi Hải Dương hoàn toàn hết dịch“.
Xe cổ động mang không khí tưng bừng đến người dân trước giờ "G" dỡ cách ly xã hội tại TP Chí Linh.
Các chốt kiểm soát dịch ở các cửa ngõ, trung tâm Thành phố Chí Linh vẫn hoạt động, kiểm soát chặt người và phương tiện lưu thông.
Các chốt kiểm soát dịch ở các cửa ngõ, trung tâm Thành phố Chí Linh vẫn hoạt động, kiểm soát chặt người và phương tiện lưu thông.
 Việc đo thân nhiệt và khai báo y tế tại các chốt kiểm soát trên vẫn thực hiện nghiêm túc.
Việc đo thân nhiệt và khai báo y tế tại các chốt kiểm soát trên vẫn thực hiện nghiêm túc.
Trước đó, trưa 1.3, Ban thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương có chỉ thị thống nhất kết thúc 15 ngày thực hiện cách ly xã hội theo chỉ thị số 16 của Thủ tướng, gỡ bỏ lệnh phong tỏa với TP Chí Linh và huyện Cẩm Giàng từ ngày 3.3.

Football news:

PSG are thinking of signing Messi, Kane or Salah if Mbappe leaves (Telefoot)
Malinovsky gave 2+ assists in two consecutive matches - the first such case in Serie A for 8 years
Arteta about 3-0 with Sheffield: Arsenal controlled the game. Perfect preparation for Slavia
Ronaldo threw the shirt on the field after the match with Genoa. Juve will not fine Cristiano - it could be a gift to bolboy
Saka suffered a thigh injury in Arsenal's match with Sheffield Wednesday
Mostovoy about Tedesco: He calmed down. I realized that football is not just about yelling and jumping on the edge
Mourinho on Sulscher's words: Sonny is lucky that his dad is better than Ole. The father should always feed the children. We need to steal food for them - steal