Chương trình có sự tham gia của ca sỹ trẻ Đông Hùng, Người đẹp biển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Hoàng Bảo Châu.

Tặng quà tri ân cựu thanh niên xung phong Thanh Hóa - ảnh 1 Ca sĩ Đông Hùng cùng đại diện các đơn vị giao lưu với các cựu TNXP

Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong cho biết: Trong những năm kháng chiến, nghe theo tiếng gọi của Đảng, lực lượng thanh niên xung phong tỉnh Thanh Hóa đã lên đường, viết nên những trang sử vẻ vang vào lịch sử đấu tranh anh dũng của dân tộc, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Những chiến công của lực lượng TNXP Thanh Hóa nói riêng và của cả nước nói chung được ghi dấu, lưu danh qua các chặng đường lịch sử. Trong những năm qua, ngoài công tác tuyên truyền những tấm gương, chiến công của cựu TNXP, Báo Tiền Phong còn rất chú trọng đến hoạt động đền ơn đáp nghĩa. Báo Tiền Phong đã kêu gọi các nhà tài trợ, các doanh nghiệp cùng đồng hành với các hoạt động giao lưu, thăm hỏi, trao tặng quà cho các cựu TNXP. Năm nay, chương trình tập trung thăm hỏi, tặng quà cho các cựu TNXP là thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ.
Tặng quà tri ân cựu thanh niên xung phong Thanh Hóa - ảnh 4 Bà Lê Thị Nga (đại diện Trường Liên cấp Fansipan) trao tặng quà cho các cựu TNXP

Thông qua Báo Tiền Phong, đại diện các đơn vị đồng hành: Tập đoàn xây dựng miền Trung, Công ty Cổ phần Tiền Phong (thuộc Báo Tiền Phong), Trường Liên cấp Fansipan Thanh Hóa đã trao 120 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng), đồng thời bày tỏ sự tri ân đối với những hi sinh của các bác, các cô, các chú là những cựu TNXP đã không quản hy sinh xương máu, cống hiến trọn tuổi thanh xuân của mình của đất nước.