Vietnam

Thấy bố vợ đi vắng, chàng trai rối rít rủ bạn gái "lần đầu làm chuyện ấy", ai dè "vớ bẫm"

Chương trình Vợ chồng son số mới nhất đã đón cặp đôi  Kiều Hà Trang (29 tuổi) và Lê Văn Hòa (29 tuổi). MC Hồng Vân và MC Quốc Thuận vẫn giữ vai trò dẫn chương trình hài hước, hấp dẫn. 

Chị Trang và anh Hòa gặp nhau khi cả 2 cùng đi dự đám giỗ của gia đình nhà dì. Chị Trang là cháu của dì, còn Hòa là cháu của dượng. 

Thân phận là "con ông gặp cháu bà" nên hai người đã nghe nhiều câu chuyện về nhau. Do đó, dù là lần đầu gặp mặt nhưng hai người đều thấy thân thiết, gần gũi và có ấn tượng tốt về nhau. Hòa thích Trang ngay từ lần đầu gặp mặt nên chỉ hôm sau đã hẹn hò đi uống cà phê, tìm hiểu sâu hơn. 

Chỉ một tháng sau, anh Hòa mua bánh kem, rủ chị Trang ra bờ biển và tỏ tình với "chiến thuật": được đằng chân lân đằng đầu. Lúc đầu là xin nắm tay, thấy xuôi lại ôm, không thấy cự gì lại hôn... Và chị Trang cũng "chết đứ đừ". 

Tuy nhiên, gia đình hai nhà đều ở Nha Trang nên ít có cơ hội để qua đêm, "dấn thân" sâu hơn trong ối quan hệ. Và cơ hội đến khi bố Trang làm ở Vũng Tàu nên Trang muốn đi thăm, còn Hòa cũng đi dự đám cưới ông anh họ, vậy là hai người có lý do để đi với nhau đến một nơi xa. 

"Vợ chồng son": Nữ chính kể chuyện làm "chuyện ấy" với bồ khi bố vắng nhà, 2 tháng sau phải cưới gấp chạy bầu - Ảnh 2.

Chị Trang.

"Vợ chồng son": Nữ chính kể chuyện làm "chuyện ấy" với bồ khi bố vắng nhà, 2 tháng sau phải cưới gấp chạy bầu - Ảnh 3.

Anh Hòa.

Hôm đó run rủi thế nào, dù biết con gái đến chơi nhưng ba Trang lại có việc phải đi làm sớm từ 4h sáng, ông gửi chìa khóa phòng trọ lại cho cả hai để vào "nghỉ tạm" rồi đi chơi. 

"Vừa vào phòng chồng em đã la lên "Tranh thủ, tranh thủ" Tại anh cũng biết tối phải ngủ chung với ba rồi nên anh cứ bảo phải làm nhanh.  Vậy là "gạo nấu thành cơm". 

Mọi chuyện "mơ màng" kết thúc, điện thoại của Trang có mấy cuộc gọi của ba. Khi ba chất vấn sao không nghe điện thoại, Trang nói dối "khó tin": "Con bận đánh răng". Không rõ lúc đó, ông bố có thắc mắc "đánh răng" gì mà lâu thế không? 

"Vợ chồng son": Nữ chính kể chuyện làm "chuyện ấy" với bồ khi bố vắng nhà, 2 tháng sau phải cưới gấp chạy bầu - Ảnh 4.

Hồng Vân - Quốc Thuận.

Mọi chuyện tưởng chừng như "bưng bít xong xuôi", nào ngờ, 2 tháng sau "bác sĩ bảo cưới". 

"Mẹ gọi điện kêu ba từ Vũng Tàu chuyển về Nha Trang gấp để làm đám cưới. Ba em bảo ngay: "Tại cái buổi sáng hôm đó chứ gì, biết ngay là cái lần đưa chìa khóa đó đã gây nên chuyện".

Dẫu vậy, ba của chị Trang cũng không nổi giận khi con gái có thai trước khi cưới. Ông vẫn vui vẻ tổ chức đám cưới cho con và xem anh Hòa như con rể tốt. 

"Vợ chồng son": Nữ chính kể chuyện làm "chuyện ấy" với bồ khi bố vắng nhà, 2 tháng sau phải cưới gấp chạy bầu - Ảnh 5.
"Vợ chồng son": Nữ chính kể chuyện làm "chuyện ấy" với bồ khi bố vắng nhà, 2 tháng sau phải cưới gấp chạy bầu - Ảnh 7.

Cặp đôi vai chính đã phải cưới chạy bầu sau 1 buổi đi quá giới hạn.

Hiện giờ, hai vợ chồng đang có cuộc sống tràn ngập tiếng cười. Ai cũng có chút chút tật xấu nhưng đều có thể điều chỉnh được. 

Football news:

Liverpool will pay 4.1 million pounds for Zhota out of 41 million in the first year. Today the midfielder will undergo a medical
Bayern have agreed a 4+1 contract with Ajax defender Dest
Will Juventus take a 10th consecutive League title? Three out of four of our Serie A specialists think not
Norwich refused to sell Barca defender Aarons for 20 million pounds
Aston Villa bought winger Lyon Traore for 17 + 2 million pounds
Genoa have leased Zappacosta from Chelsea and Piazza from Juve
A Lebanese football player has died after being shot in the head. It was held near the funeral where shots were fired in the air