Vietnam

Thiếu niên tông xe vào cảnh sát

Quảng NinhNguyễn Tiến Dũng, 17 tuổi, điều khiển xe máy tông thẳng vào tổ công tác khi bị yêu cầu dừng xe, khiến một cảnh sát bị thương lúc 22h30 ngày 4/8.

Trong khi làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại đoạn đường thuộc khu Lê Chân, thị trấn Quảng Hà, tổ công tác Công an huyện Hải Hà phát hiện một nhóm thanh, thiếu niên khoảng 20 người đi trên 10 xe máy.

Nhóm này dàn hàng ngang lạng lách, đánh võng, bốc đầu, đi với tốc độ cao trên đường nội thị, hướng từ UBND xã Quảng Điền cũ về Trung tâm thị trấn Quảng Hà.

Dũng tại cơ quan công an. Ảnh: C.A

Dũng tại cơ quan công an. Ảnh: C.A

Cảnh sát giao thông đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra nhưng nhóm này không chấp hành, mà lao thẳng vào tổ công tác. Trong đó Nguyễn Tiến Dũng điều khiển xe máy lao thẳng vào đại úy Phạm Văn Bình.

Sự việc khiến đại úy Bình bị gãy hở 1/3 giữa hai xương cẳng chân phải, đa chấn thương phần mềm và được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh và đã được phẫu thuật nối xương, không nguy hiểm đến tính mạng.

Tại cơ quan công an, Dũng khai, khi phát hiện công an, do không có giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm, sợ bị xử lý vi phạm nên đã không chấp hành hiệu lệnh, cố tình lao xe vào tổ công tác nhằm trốn tránh việc xử lý của lực lượng chức năng.

Công an huyện Hải Hà đang tạm giữ Nguyễn Tiến Dũng, hoàn thiện hồ sơ, xử lý theo quy định.

Minh Cương

Football news:

Barcelona's Interest in Isak Increased after Koeman's appointment. Larsson has a high opinion of the player (Mundo Seportivo)
Manuel Pellegrini: When you play against Real Madrid and var, it's too much
PSV and Porto are Interested in Barcelona midfielder PUC. He doesn't want to leave the club
Puyol about Barcelona: If we want to win the championship, we need to perform very well
Schalke sacked Wagner. The team has not won the Bundesliga since January
Iacini on 3:4 with Inter: Even a draw would be an unfair result, given how many chances Fiorentina created
Ramos Pro 3:2 with Betis: the Referee tried his best and didn't do anything intentionally