Vietnam

Thực hư thông tin Đài Truyền hình TP.HCM ngưng hợp tác với Hoài Linh

Trên mạng xã hội mới đây lan truyền bức ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn được một khán giả gửi tới Fanpage HTV - Đài Truyền hình TP.HCM hỏi về việc hỏi ý kiến về trường hợp của danh hài Hoài Linh. Theo như nội dung đoạn hồi đáp trong bức ảnh thì phía Đài Truyền hình TP.HCM có trả lời người này rằng: “HTV đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới”. 

Để minh chứng cho tính xác thực của bức ảnh trên, người hỏi còn thực hiện thao tác quay video clip màn hình để chứng minh trang Fanpage trên có tích xanh là trang Fanpage chính thức của Đài Truyền hình TP.HCM.

Phóng viên đã liên hệ với phía HTVC – đơn vị quản lý trang Fanpage kể trên nhưng phía đại diện đơn vị này cho biết chỉ quản lý một số nội dung liên quan đến dịch vụ cáp trên trang này, hiện đã tiếp nhận thông tin và sẽ có phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Thuc hu thong tin Dai Truyen hinh TP.HCM ngung hop tac voi Hoai Linh
 

Đài Truyền hình TP.HCM là đơn vị hợp tác sản xuất và phát sóng nhiều gameshow, chương trình giải trí đạt tỷ suất người xem cao, trong đó có chương trình "Thách thức danh hài" sắp lên sóng. Theo dự kiến ban đầu, nghệ sĩ Hoài Linh là 1 trong hai vị giám khảo chính của sân chơi này.

Tuy nhiên sau những ồn ào không hay về chuyện chậm trễ tiền từ thiện tới đồng bào miền Trung bị bão lũ và trước áp lực từ phía dư luận, phía đại diện nhà sản xuất chương trình cho biết sẽ cân nhắc lại về vị trí giám khảo của Hoài Linh.

Football news:

Van Dijk on the 1st match after injury: 285 days ago, my return began. The work continues
Director of Sassuolo: Locatelli wants to go to Juventus, but Torino need to negotiate with us
Pochettino did not think about leaving for Real Madrid or Tottenham: There was always clarity in relations with PSG
Diving into the Russian Cup: the Orthodox club from Domodedovo, Krasava and Kairat is one step away from the match with the RPL team
Man City will sell midfielder Ilic to Verona for 7.5 million euros. He spent a year on loan there
Roma and Genoa agreed on the lease of Shomurodov with a mandatory purchase for 17.5+2.5 million euros. The contract will be signed on Monday
Van Dijk played for Liverpool for the first time in 9 months