Vietnam

Thụy Sĩ: Nhân viên vườn thú bị hổ Siberia giết chết trước mặt du khách

Con hổ Siberia đã được nuôi ở vườn thú được 5 năm.

Theo Daily Mail, các du khách hết sức hãi hùng khi tận mắt chứng kiến cảnh nhân viên vườn thú bị một con hổ cái Siberia sát hại.

Vườn thú Zurich ở Thụy Sĩ thông báo một nữ nhân viên 55 tuổi, bị tấn công ở nơi nuôi nhốt hổ. Các đồng nghiệp ngay lập tức có mặt để giải cứu nạn nhân.

Một số nhân viên vườn thú khác tìm cách đánh lạc hướng con hổ cái Siberia có tên Irina. Các nhân viên y tế cố gắng cứu sống nạn nhân ngay tại hiện trường nhưng người này đã tử vong.

Vườn thú Zurich sau đó đã phải đóng cửa phục vụ cuộc điều tra của cảnh sát. Vườn thú Thụy Sĩ này nuôi hai con hổ Amur, một con đực 4,5 năm tuổi tên Sayan và con cái 5 năm tuổi, tên Irina.

Giới chức vườn thú nói họ đang tìm hiểu xem tại sao nữ nhân viên 55 tuổi là xuất hiện trong chuồng nuôi nhốt hổ khi con hổ vẫn còn ở đó.

Cảnh sát thành phố Zurich, cơ quan công tố, văn phòng pháp y hiện đang phối hợp điều tra làm rõ. Các du khách và đồng nghiệp tận mắt chứng kiến vụ hổ tấn công người hiện đang được hỗ trợ về mặt tâm lý.

Giám đốc vườn thú Zurich, Severin Dressen trả lời báo giới.

Hổ cái Irina sinh ra vào năm 2015 tại thành phố Odense, Đan Mạch, giám đốc vườn thú, Severin Dressen nói. Suốt quãng thời gian ở vườn thú Zurich, con hổ hoàn toàn bình thường, Dressen nói thêm.

“Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến người thân của nạn nhân”, Dressen nói thêm, nhấn mạnh rằng nạn nhân tử vong là nhân viên làm việc lâu năm ở vườn thú.

Vườn thú Zurich tạm thời sẽ đóng cửa cho đến hết ngày 5.7. Đây không phải lần đầu tiên vườn thú này vướng vào bê bối an toàn.

Tháng 12.2019, một nhân viên vườn thú bị thương ở cánh tay do cá sấu tấn công. Con cá sấu sau đó bị bắn chết còn nhân viên phải nhập viện phẫu thuật.

Football news:

Liverpool are close to buying a defender for Olympiakos Tsimikas. Medical check-up-this week
Barcelona intends to sign Bernardo Silva. City can get Semeda
Real are planning to buy Dybala and are ready to include Kroos or ISCO in the deal (Sport Mediaset)
Conte about Inter before the 1/4 Europa League: we Continue to progress, we become stronger
Piontek is Interesting to Fiorentina. Herta wants just over 20 million euros
Barzagli or Grosso will replace Pirlo in Juventus U23
Daudov about Akhmat: I am Sure that the team will Interact better with each new game